“.”

ROS Yacht Club
Được xếp hạng Số 222 trong Số 7.451 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 5 ₫ - 400 ₫
Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2024

Thấy có du thuyền xịn nha mấy bà, tui đi ngang thấy đẹp sang nên đánh giá 5 sao luôn. Mấy bà ghé nhà hàng này trải nghiệm đi nè, chắc mấy bà phải đánh giá 10 sao 🧐

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn GoPlaces16339824922

Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2024 qua di động

Có cơ hội ăn trưa tại đây cùng gia đình bạn.
Không gian bài trí hiện đại, sang trọng.
Gia đình mình gọi set menu - đồ ăn Việt gồm 1 gỏi, 1 rau xào, 3 món mặn, 1 món canh. Đồ ăn được nêm nếm rất vừa vị, gia đình rất thích món cá kho tộ - phù hợp để giải khuây sau mùa tết bên trứng kho thịt.
Chỗ ngồi có không gian trong nhà và ngoài trưa, từ chiều tối bên ngoài rất phù hợp với các buổi hẹn hò lãng mạn.
Nhân viên tiếp đón và phục vụ rất nhiệt tình. Phòng mình đi gia đình được các bạn ấy hỗ trợ sắp xếp ngồi phòng VIP và bạn Duyên phục vụ tận tình cho gia đình trong suốt buổi trưa hôm nay

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2024
Cảm ơn Sunshine50230317363
Đã đánh giá vào 1 tháng 2, 2024

Không gian phù hợp đi với bạn bè, nơi bạn bè cùng nhau tụ họp. Địa điểm view sông khá hấp dẫn cho một ngày làm việc.

Đồ ăn khá ổn.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2024
Cảm ơn Hiếu B
Đã đánh giá vào 10 tháng 10, 2023

Không gian yên tĩnh, thoải mái, mình đi buổi trưa nên hơi nắng xíu, đồ ăn Việt Nam buổi trưa ổn, phục vụ vui vẻ nhiệt tình, mình sẽ quay trở lại

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2023
    • Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn Nhung N
Đã đánh giá vào 4 tháng 10, 2023 qua di động

Một bửa trưa ăn cơm trưa với bạn bè , trãi nghiệm tốt sau một buổi làm việc , ăn trưa ở ROS với món ăn việt nam đậm vị của người việt . Thanks you

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2023
Cảm ơn Trungga09176