Món ăn that su rat ngon, phục vụ tốt nhiet tinh , nhat Dinh se quay lai va ru them ban be
Great food
Great food
Mình đi ăn gọi 4 phần mì sốt kem, sốt Teriyaki , sốt tomato cream sauce , sốt oli cay 🤭 còn nhiều người khác nữa nhaa
𝑪𝒂𝒓𝒃𝒐𝒏𝒂𝒓𝒂 𝑺𝒑𝒂𝒈𝒉𝒆𝒕𝒕𝒊:
Cộng mì nấu chín vừa tới, thịt mềm, nhưng vấn đề là thịt bacon ở đây được cắt khá dày ăn chung với sốt kem nên cũng ngán.
𝑪𝒂𝒓𝒐𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑹𝒆𝒂𝒑𝒆𝒓 𝑺𝒑𝒂𝒈𝒉𝒆𝒕𝒕𝒊 𝑾𝒊𝒕𝒉 𝑺𝒂𝒍𝒎𝒐𝒏:🌶️
Nếu sốt carbonara là sự lựa chọn an toàn, dễ ăn thì Carolina là loại mì cay khá "nguy hiểm và nóng bỏng" =))) được làm từ ớt cay nhất thế giới, chỉ cần chạm đầu lưỡi ném thử thôi thì sẽ cảm nhận được vị cay nồng nàn thơm lừng của mùi ớt sộc lên mũi.
Nhiệt liệt gợi ý cho các bạn gọi hai loại mì Fettuccine vì có vị nhạt nhạt theo phong cách Tây và quan trọng là hoàn toàn lạ so với khẩu vị của mình 😋
𝑭𝒆𝒕𝒕𝒖𝒄𝒄𝒊𝒏𝒆 𝑻𝒆𝒓𝒊𝒚𝒂𝒌𝒊:
Dù rất là no nhưng mình không cưỡng lại được khi mới chỉ thử một miếng . Điểm nhấn của món này chính là sốt teriyaki nếu thiếu nó sẽ thật sự rất là ngấy.
𝑭𝒆𝒕𝒕𝒖𝒄𝒄𝒊𝒏𝒆 𝑺𝒎𝒐𝒌𝒆𝒓 𝑺𝒂𝒍𝒎𝒐𝒎:
Sợi mì dẹt dẹt, dai ngon . Sốt được làm từ tomato sauce và kem sữa, béo xỉu ngon xỉu luôn á . Ăn kèm chung trứng cá hồi giòn sừn sựt không mùi tanh, có vị nhạt thanh.
Hai dĩa mì Fet nhìn trong hơi ít nhưng ăn no phết 🤤🤤🤤
Tổng thể mọi thứ đều ok, giá cả thì hơi đắt nhưng so với khu Thảo Điền thì rất phù hợp. Kết lại mình rất ưng ở đây chi nhánh bên này còn có chị nhân viên phục vụ rất là dễ thương và nhiệt tình và đương nhiên bản thân mình sẽ quay lại test thêm các loại mì khác. ❤️
Điều đầu tiên mình ấn tượng là sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên. Thứ hai là món bánh mì phết bơ trong lúc đợi món. Món ăn đa dạng, hải sản tươi sống. Tuy nhiên với khẩu vị của mình thì đồ ăn hơi nhiều dầu mỡ :(.
Ngon từ thịt ngọt từ xương =))) thịt mềm có hương vị nhẹ nhàng , nước dùng thanh đạm, không tanh . Đầu cá hồi rất lớn thích hợp cho một gia đình 2-3 người dùng
Giá cho một cái đầu cá hồi thì quá rẻ rồi , nhân viên còn phục vụ hết công suất nữa chớ . Một buổi tối tuyệt vời 😋
Không gian đẹp, mát mẻ. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Món ăn lên nhanh, trang trí đẹp mắt và ăn khá vừa miệng, hải sản tươi. Chắc chắn sẽ quay lại