Mở cửa hôm nay: 10:00 - 22:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Excellent massage 💆🏻‍♀️

Spa khá rộng và rất sạch sẽ, thoải mái. Mấy bạn lễ tân vui vẻ và thân thiện lắm nha, hướng dẫn mình... đọc thêm

Đã đánh giá 21 tháng 9, 2023
Mobile61779393739
Hài lòng

Dịch vụ, không gian và nhân viên khá ổn, sẽ quay lại. Ghi thêm mấy chữ cho đủ 100 ký tự.

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2022
khoicao2211
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đọc tất cả 191 đánh giá

Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020

Lần đầu tới đây trải nghiệm cùng chồng mình, massage rất thoải mái và dễ chịu, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Thức uống rất ngon, check in thì khỏi bàn, coffee đẹp trên lầu tha hồ sống ảo luôn kkkk. Sẽ ghé lại sau những lần tiếp theo😍💐🤣🍾🌹🎈🌷🌷🤩😁😘

Cảm ơn Vinh082016
Đã đánh giá 21 tháng 2, 2020

Ghé quá đây nhân dịp công ty đưa vào năm công tác. Mình đã có dịp thử nhiều chỗ maxa với nhiều kỹ thuật và phong cách khác nhau nhưng bên đây là chỗ kình cho rằng ok nhất
Không gian chuẩn đẹp ậch như là 6 sao
Ax kỹ thuật tốt
Giá hợp lí khong quá mắc
Sự khi maxa có khu nghĩ ngơi ngủ cả ngày cũng được
Bên trong có quán cà phê cực đẹp và các món ăn âu và hàn

1  Cảm ơn SaturdayGreat
Đã đánh giá 21 tháng 2, 2020 qua di động

Không gian rộng rãi thoáng mát, địa điểm lý tưởng để massage thư giãn, xông hơi vào cuối tuần cùng bạn bè và người thân.

Cảm ơn kimlM6905TZ
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, stress thì đến với nơi này thư giản xông hơi giảm căng thẳng, relax sau 1 tuần làm việc áp lực, nhân viên thân thiện cởi mở, sẽ giới thiệu bạn bè đến với nơi này

Cảm ơn Mitanguyen1612
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Đến Temple ❤️ được thư giãn, được sảng khoái, được tiếp đón vui vẻ, ...sẽ dành cuối tuần cho nơi này cùng bạn bè, gia đình,.... 😍😍😍

Cảm ơn 700ho_nga