Tôi có tham dự buổi tối với thực đơn nắm Truffle do Chef Eric Maio thực hiện. Nói chung đồ ăn do Chef thực hiện ngon .Chef và là owner Salak nhiệt tình vui vẻ với khách . Tôi đánb giá cao điều này. Nhưng service không làm tôi hài lòng lắm.
1. Khi tôi vào bàn thì không thấy nhân viên phục vụ kéo ghế và trải khăn lên người khách như 1 số nhà hàng fine dining khác
2.Bạn nhân viên nam phục vụ bàn của tôi tối hôm đó tuy nhiệt tình nhưng chưa có kiến thức ẩm thực nhiều. Hỏi đến đâu đều phải đi hỏi lại đến đó. Vì là nhân viên mới nên nhiều thứ còn không biết. Nhà hàng không nên để nhân viên này ra tiếp xúc và phục vụ khách cho đến khi nhân viên này thành thạo về mọi kiến thức.
3. Món thịt bê làm quá lâu. Tôi phải đợi hơn 25 phút mà chưa thấy món thịt bê đem ra và khi nhân viên bưng đồ ăn ra thì không có 1 tiếng xin lỗi cho sự chậm trể.
4. Khi bạn nhân viên nữ dọn cutlery trên bàn của tôi thì bạn cằm những cutlery đó bằng tay và đem vào trong . Đúng lý ra thì phải để những cutlery dơ đó trên Tray hay 1 cái dĩa. Không nên cằm trên tay như vậy. Trông rất không chuyên nghiệp
5.Nhà hàng không có cold tower cho khách khi ăn . Khi tôi yêu cầu thì bạn nữ phục vụ nói sẽ làm riêng cho tôi. Nhưng khi đem cold tower ra thì tower cực kỳ lạnh và còn dính những viên đá nhỏ trên khăn.
6. Đến gần 8h30 lúc đang ăn thì nhà hàng chơi nhạc quá ồn . Nếu bạn muốn chọn 1 nơi yên tĩnh để relax và ăn uống thì đây không phải là chỗ thích hợp.
7. Khi khách ra về không thấy nhân viên cám ơn hay chào tạm biệt khách như những nhà hàng khác tôi hay ăn. Thiếu thân thiện.