Đồ ăn món nào cũng lạ miêng và nhân viên phục vụ giải thích về món ăn rất dễ thương. Bạn phục vụ mình tên Nghĩa nhé
Dear Sisi,
Nhà hàng P'ti Saigon xin chân thành cảm ơn những chia sẽ chân thành của bạn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn trong những lần sau.
Chúc Bạn một buổi tối an lành
Best Regards,
event@pti-saigon.com
Đến gặp gỡ bạn bè vào một buổi tối . Không gian rộng rãi , quầy bar thiết kế tinh tế và sang trọng . Bạn Diễm hostess thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách . Cảm ơn ly cocktail tuyệt vời đến từ anh headbar Nam Anh . Sẽ quay lại để thưởng thức món ăn .
Dear Quang Nghĩa,
Chúng tôi rất hân hạnh khi đọc những lời chia sẻ chân thành của bạn về nhà hàng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng P'ti rất mong được đón tiếp bạn trong những lần tới.
Chúc bạn một buổi tối an lành.
Best Regards,
Phung Le (Ms)
event@pti-saigon.com
Tôi đến dùng bữa tối cùng gia đình. nhà hàng phục vụ món âu rất ngon.Tôi rất thích món súp vịt và gan ngỗng. không gian nhà hàng rất đẹp. Các bạn phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo.
Highly recommend.
Dear Thong,
Nhà hàng P'ti Saigon rất hân hạnh khi đọc bài viết và những lời chia sẻ chân thành của bạn. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn trong những lần tới.
Xin cảm ơn!
Phung Le ( Ms.)
event@pti-saigon.com
Tôi đến ăn tối ở nhà hàng vào những ngày cuối cùng của năm 2019, nhà hàng khá đông khách và không khí của nhà hàng P’ti rất sôi động của tối thứ 6 . Âm nhạc DJ cùng với chương trình giới thiệu những mẫu đồ thời trang của những cô người mẫu , phía gần cuối thì phần không khí thêm sôi động hơn của những vũ công với trang phục quyến rũ và vũ đạo mạnh mẽ.
Phần món ăn đã đến đây là điều tôi mong chờ, tôi gọi 1 món Tuna Tarta , trình bày của món ăn rất đẹp mắt và vị rất hài hoà nói chung là ngon.
Cô bạn lễ tân Diễm khá dễ thương đã chuẩn bị 1 vị trí ngồi rất đẹp và thoải mái có thể coi được những vũ công nhảy múa 1 cách rất sôi động.
Tiếp sau đó món chính của tôi là pasta tôm hùm , điểm nhấn của món này là nước sốt rất đậm đà mà thanh không quá mặn cũng không quá lạt. Bạn Nghĩa và Phượng đã phục vụ bàn của chúng tối rất chu đáo và nhiệt tình. Nếu các bạn muốn tìm cho mình 1 không gian ăn tối kiểu châu Âu nhưng giá lại khá Việt Nam thì tôi khuyên các bạn hãy đến với P’ti để trải nghiệm không gian và đồ ăn nơi đây chúng chất Phương Tây
Dear Mr. Kent N,
Warm Greetings from P'ti Saigon Restaurant!
Chúng tôi rất hân hạnh khi đọc bài viết của anh. Đội ngũ nhân viên nhà hàng P'ti Saigon rất mong được có cơ hội chào đón anh trong một tương lai không xa.
Chân thành cảm ơn!!!
event@pti-saigon.com
Không gian nhà hàng khá sang trọng và thoáng mát.
Món ăn trên cả tuyệt vời. Tôi rất yêu thích Buffet brunch tại đây. Khá nhiều lựa chọn và các món ceviche rất ngon.
Bạn Phuong phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo.
Cocktails signature là món các bạn nên thưởng thức khi ghé nơi này.
I will come back
Dear Anh Nam H,
Warm greeting from P'ti Saigon restaurant!!!
Chúng tôi rất hân hạnh khi đọc về những chia sẽ của anh về nhà hàng. Đội ngũ nhân viên P'ti Saigon rất mong được chào đón anh vào tương lai không xa.
Trân trọng