“Thức ăn ngon, khung cảnh tuyệt vời.”
Đánh giá về P'ti Saigon

P'ti Saigon
Đặt bàn
Được xếp hạng Số 37 trong Số 7.455 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 100.000 ₫ - 1.500.000 ₫
Đã đánh giá vào 9 tháng 3, 2020 qua di động

Thức ăn ngon, khung cảnh đẹp, phục vụ tuyệt vời, rất cảm ơn em Lê, lần nào đến cũng dc em take very good care!

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
11  Cảm ơn Hazumy
LeCortoL, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear Hazumy,

Warm greetings from P’ti Saigon restaurant!!!!

Thank you very much for your honest review about your experience at P’ti Saigon, we are pleased to read your overall satisfaction.
We look forward to welcome you back to our restaurant

Đã đánh giá vào 28 tháng 2, 2020 qua di động

Chúng tôi đã có 1 bữa tối tuyệt vời ở nhà hàng. Không gian thật sự đẹp và phục vụ chuyên nghiệp.
Đồ ăn ngon, decor đẹp. Sẽ quay lại
Rất cảm ơn Ms.Mia đã phục vụ.

15  Cảm ơn Trinh P
LeCortoL, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 3, 2020

Dear Pt1801,

Nhà hàng P'ti saigon xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ chân thành về trãi nghiệm của bạn tại nhà hàng chúng tôi.
Chũng tôi rất mong được đón tiếp bạn trong những lần kế tiếp.
Chúc bạn một ngày an lành.

event@p'ti-saigon.com

Đã đánh giá vào 28 tháng 2, 2020 qua di động

nice place,good cocktail. bartender Nam Anh ,Quang ,Nam nhiệt tình.sẽ quay lại lần nữa và thử cocktail trong menu mới .

15  Cảm ơn quangnguyen9898
Google Dịch

Dear Wangc,

Warm greetings from P’ti Saigon restaurant!!!!

We look forward to welcome you back to our restaurant

Đã đánh giá vào 14 tháng 2, 2020

Đồ ăn món nào cũng lạ miêng và nhân viên phục vụ giải thích về món ăn rất dễ thương. Bạn phục vụ mình tên Nghĩa nhé

13  Cảm ơn Sisi2809
LeCortoL, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 2, 2020

Dear Sisi,

Nhà hàng P'ti Saigon xin chân thành cảm ơn những chia sẽ chân thành của bạn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn trong những lần sau.

Chúc Bạn một buổi tối an lành

Best Regards,

Phung Le

Đã đánh giá vào 12 tháng 2, 2020 qua di động

Đến gặp gỡ bạn bè vào một buổi tối . Không gian rộng rãi , quầy bar thiết kế tinh tế và sang trọng . Bạn Diễm hostess thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách . Cảm ơn ly cocktail tuyệt vời đến từ anh headbar Nam Anh . Sẽ quay lại để thưởng thức món ăn .

16  Cảm ơn nghiathichan

Dear Quang Nghĩa,

Chúng tôi rất hân hạnh khi đọc những lời chia sẻ chân thành của bạn về nhà hàng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng P'ti rất mong được đón tiếp bạn trong những lần tới.

Chúc bạn một buổi tối an lành.

Best Regards,
Phung Le (Ms)