“SET LUNCH”

Đặt bàn
Được xếp hạng Số 40 trong Số 7.323 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 100.000 ₫ - 1.500.000 ₫
Đã đánh giá vào 24 tháng 8, 2020

Món ăn rất ngon, Set lunch thay đổi từng ngày vô cùng đa dạng. Anh nhân viên tên Nghĩa phục vụ rất nhiệt tình và cùng với một số anh chị nhân viên khác nữa. Sẽ luôn ủng hộ P'ti SaiGon

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2020
5  Cảm ơn baaochaau
Sightseer671676, Owner tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 8, 2020

Dear Bao Chau,

Chúng tôi rất hân hạnh khi đọc những lời chia sẻ chân thành của bạn về nhà hàng.
Chúng tôi hy vọng được đón tiếp bạn vào những lần viếng thăm kế tiếp trong tương lai.
Chúc bạn một buổi tối an lành.

Ms. Phung Le

Đã đánh giá vào 7 tháng 6, 2020

Mình đến Pti với bạn vào buổi trưa. Order set trưa 250k chưa thuế cho 3 món, giá cực kỳ hợp lý cho buổi trưa tại quận 2. Không gian nhà hàng sang trọng, nhưng đi buổi trưa ngồi ở ngoài hơi nóng. Khách ở đây toàn nước ngoài, chỉ có bàn mình là khách Việt.
Sẽ trở lại buổi tối để thử đồ ăn tối

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
3  Cảm ơn Zoenguyen_11
phungl2016, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 7, 2020

Dear Zoe Nguyễn,
Nhà hàng P’ti Saigon xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ cửa bạn về nhà hàng.
Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn trong những lần sau.

Phung Le (Ms.)

Đã đánh giá vào 25 tháng 5, 2020

Tôi đã đến dùng một bữa trưa cùng một người bạn, món ăn rất là ngon. Phục vụ tận tình, chu đáo và thân thiện.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2020
7  Cảm ơn Chánh V
LeCortoL, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 6, 2020

Dear Chanh V

Nhà hàng P'ti saigon xin chân thành cảm ơn những trãi nghiệm và chia sẽ chân thành của bạn.
Chúng tôi rất vui khi đọc bài viết của bạn.
Chúng tôi mong được đón tiếp bạn trong tương lai không xa.

Phung Le Ms.

Đã đánh giá vào 20 tháng 3, 2020

Lần đầu tiên đến với nhà hàng P'ti Saigon . Ấn tượng với cách trang trí , món ăn và đặc biệt là cách phục vụ bởi nhân viên nhà hàng . Cảm ơn em Hoa va Lê đã mang đến sự trãi nghiệm tốt cho buổi ăn trưa hôm nay .

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
10  Cảm ơn nguy_nt847
Đã đánh giá vào 10 tháng 3, 2020 qua di động

Được giới thiệu bởi một người bạn . Đã đến và cảm thấy đó là một lời giới thiệu tuyệt vời . Cảm nhận đầu tiên chính là không gian mở thoáng mát . Thức ăn và dịch vụ cực kì tốt . Bạn Nghĩa có kiến thức về thức ăn rất tốt và tư vấn nhiệt tình . Chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến đây .

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
7  Cảm ơn kienthanh
LeCortoL, General Manager tại P'ti Saigon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2020

Dear Thanh,

Chúng tôi rất vui khi đọc bài viết của bạn.
Chúng tôi mong được đón tiếp bạn trong tương lai không xa.

Phung Le Ms.
event@pti-saigon.com