“Thức ăn rất ngon”

Đặt bàn
Được xếp hạng Số 36 trong Số 7.451 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 100.000 ₫ - 1.500.000 ₫
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Thật sự ấn tượng với chất lượng thức ăn ở nhà hàng cũng như cung cách phục vụ của các bạn nhân viên Bằng, Mơ và Eric. Dù cách nhà hơi xa nhưng mình vẫn hay đến đây thưởng thức thức ăn cùng với bạn bè và người thân. Pti là nhà hàng yêu thích nhất của mình ở Thảo Điền

Cảm ơn Dreamer44390808383

Đã đánh giá vào 23 tháng 10, 2024

Thức ăn ở đây rất ngon ạ. Gia đình con rất hay đến dùng bua toi o day a. Cac co chu don tiep tui con rat la nhiet tinh a. Co Nhu, co Mo, chu Bang phuc vu gia dinh con rat la chu dao a.

Cảm ơn Climber68322574818
Đã đánh giá vào 18 tháng 10, 2024

Nhà hàng này có vẻ hơi vắng so với chất lượng. Bọn mình có đặt dịch vụ ăn tối ở đây. Mọi thứ đều hoàn hảo cho buổi tối kỉ niệm của hai đứa từ bạn nhân viên book bàn, đến nhân viên trực hotline. Đặc biệt là dịch vụ thân thiện, chăm sóc khách nhiệt tình của bạn Mơ và Bằng. Nếu có dịp nhất định tụi mình sẽ ghé tiếp

Cảm ơn Voyager20941889025
Đã đánh giá vào 15 tháng 10, 2024

Mac du nha chung toi o kha xa so voi quan 2 nhung thinh thoang chung toi van ghe ung ho nha hang. Mot phan boi vi thuc an o day rat ngon, mot phan nua la vi dich vu rat tot. Nhung lan chung toi den thi ban Bang va ban Nhu quan li deu tiep dai chung toi rat nhiet tinh

Cảm ơn Daydream52319468699
Đã đánh giá vào 8 tháng 10, 2024

Minh den Pti Saigon an trua voi ban be. Set an trua rat ngon va re. Gia ca rat chi la phai chang. Cac ban nhan cien cung rat an can chu dao, dac biet la ban quan li ten Bang. Co dip minh se ghe lai lan nua

Cảm ơn Companion02337276797

Những khách du lịch đã xem P'ti Saigon cũng xem