Thức ăn ngon, thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. View đẹp, nhà hàng sạch sẽ rất đáng để ghé ăn thử
Nước sốt ngon nhân viên nhiệt tình chu đáo cua thịt chắc .không gian quán sạch rộng nhân viên tư vấn nhiệt tình món lên nhanh
Hai San trông tuoi va ngon,nhan vjen Quan oder tu van nhiet tinh Phong thai phuc vu tot.thuc an ngon .Phan buffet cua co gia 349k co the che bien Theo yeu cau,moi nguoi trabh thu do an cho zui nha
Cua ngon, thịt chắc, nêm nếm rất ngon miệng. Thích nhất buffet ở đây, ăn được nhiều món. Nếu đi đông chắc ăn không hết . Phục vụ nhiệt tình, quán vệ sinh sạch sẽ. Đến lần đầu, nói chung: Ưng! Và sẽ quay lại ^^
Dịch vụ tốt ❤️ Mình sẽ quay lại. Mình ăn ở chi nhánh q6 nhân viên phục vụ tốt, lịch sự. Đồ ăn ngon, đa dạng