Mở cửa hôm nay: 0:00 - 23:59
Đánh giá các điểm nổi bật
Cuộc Phiêu Lưu Dưới Lòng Đất !

Những cái bẫy booby traps và bẫy cho kẻ thù khiến chúng tôi vừa sợ vừa cười. Đi cùng người yêu... đọc thêm

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2024
Đỗ Văn D
qua di động
Rất ấn tượng

Mặc dù đã xem ảnh và video nhiều nhưng lần đầu thăm quan trực tiếp không khỏi xúc động và ấn tượng... đọc thêm

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2024
Bobbie D
Đà Lạt, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 26.024 đánh giá

Đã đánh giá 23 tháng 6, 2020

Được tìm hiểu về quá trình kháng chiến của đất nước. Được rửa mặt bằng nước suối mát và thưởng thức cơm nắm, củ mì và nước trà rất thú vị

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
1  Cảm ơn Sanle0101
Đã đánh giá 16 tháng 6, 2020

Nếu bạn thăm di tích củ chi một lần, bạn sẽ hiểu được tại sao việt nam mình thắng được cả đế quốc Mỹ và Pháp.
Một địa đạo như thế này sẽ làm nản lòng bất cứ đội quân nào.

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2020
2  Cảm ơn Nhất P
Đã đánh giá 5 tháng 3, 2020 qua di động

Tuy khá xa trung tâm thành phố khoảng 30km nhưng rất đáng để trải nghiệm. Địa Đạo Củ Chi rất rộng dành cả nửa ngày để tham quan và trải nghiệm hết mọi thứ, mọi người có thể học được rất nhiều điều hay về lịch sử Việt Nam cũng như có được nhiều trải nghiệm thú vị như đi ăn khoai mì, chui đường hầm, học cách nấu ăn trong thời chiến, xem những tượng sáp như thật đẹp hơn cả mấy tượng ngôi sao ngoài Hòa Bình. Ngoài ra các bạn được xem phim tư liệu và được nghe giải thích về cách các chiến sĩ thời xưa chiến đấu và ăn uống sinh hoạt ở ở địa đạo như thế nào, nhưng muốn được xem phim thì bạn phải canh thời gian vì chỉ chiếu phim khung giờ nhất định. Có thêm trải nghiệm tuyệt vời nữa là bắn súng tùy loại AK47 hay M16 mua khoảng 50,000 một viên, thậm chí có cả Machine Gun.

Cảm ơn BaKhoiLe
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Đúng là phải đi 1 lần cho đáng 1 lần. Ai từng đi, phải cố gắng chui xuống từng khu để cảm nhận không khí, không gian ra sao. Rất mát, thông khí chứ không ngột ngạt quá đâu, nhưng cần người dáng thon gọn, chứ tạng người to mập quá là không nên xuống, dễ bị kẹt.

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn ifitnessvn1
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2020

Minh dắt bạn mình đi, trải nghiệm khá thú vị, được ăn khoai mỹ. Nhưng mà người nước ngoài bị thu phụ phí, làm mình cũng ngại ghê.

Nói chung chỗ này bọn nước ngoài nên ghé khi tới HCM.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn JohnTran0510