Quán được thiết kế đẹp, đồ ăn ngon, các bạn nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình. Sẽ quay lại lần sau
Quán được đầu tư nên rất đẹp, đồ ăn thì khỏi bàn cãi rất ngon. Nhân viên siêu dễ thương tận tình phục vụ, đặc biết giá ổn để mọi người có thể thưởng thức vào dịp cuối tuần cùng gia đình hay bạn bè người yêu của mình.
Thật sự băn khoăn trước khi dắt ba mẹ đi ăn cuối tuần. Tình cờ có thấy vài bài review thức ăn ở đây nên cũng tò mò xem thử. Quả thật không gian cực kỳ sang trọng và ấm cúng, là không gian mà gia đình có thời gian sum vầy thật yên tĩnh. Phục vụ ở đây thân thiện và dễ thương nữa. Món ăn thì mang phong cách Âu nhưng vẫn vừa miệng người Á. Nước uống đẹp mắt và vừa vị. Cảm thấy thích nơi này bởi sự chỉnh chu về không gian lẫn ẩm thực. Nói chung là khá hài lòng và sẽ quay lại một ngày gần nhất nè !
Từ cách phục vụ từ khi bước vào được các bạn nhân viên chào đón, đến khi thưởng thức món ăn và không gian tại đây, đối với tôi là một trải nghiệm mới với không gian đầy ánh sáng. Thực đơn có đầy đủ để tôi có thể ăn sáng làm việc và cả ăn trưa.