“Nhà hàng chay Shamballa quận 1”

Shamballa Vegetarian, Restaurant & Lounge - Sai Gon
Được xếp hạng Số 137 trong Số 7.271 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 463.415 ₫ - 24.390.244 ₫
Đã đánh giá vào 14 tháng 11, 2020

Shamballa lounge & cafe là chi nhánh thứ 2. Thức ăn rất nhiều món lạ và hấp dẫn phát triển từ ẩm thực Việt truyền thống được các đầu bếp tài ba chế biến như bún đậu mắm nem,nem lụi, bún huế và phở. Rất ấn tượng với các em phục vụ ân cần và chu đáo. 10 điểm cho chất lượng.

Cảm ơn Namnguyenthe

Đã đánh giá vào 14 tháng 11, 2020

Nhà hàng có thiết kế theo phong cách Phật giáo Tây Tạng. Món ăn thuần việt, đa dạng và phong phú. Mình thích nhất là món cuốn rong biển mắm nem. Giá cả hơi cao nhưng hợp lý với không gian và vị trí.

Cảm ơn Tungnguyenthanh
Đã đánh giá vào 7 tháng 11, 2020 qua di động

Quán decor ấm cúng, xuất sắc. Thức ăn ngon, đẹp mắt. Sẽ giới thiệu bạn bè và quay lại nhiều lần sau.

Cảm ơn LouisNguyen282
Đã đánh giá vào 3 tháng 11, 2020

Thật sự ấn tượng với Shamballa, về cả cách bày trí không gian và độ ngon của các món ăn nơi đây, menu đa dạng nhìn là muốn gọi hết hihi

Lựa chọn số 1 cho ai vừa muốn thưởng thức món ăn ngon vừa muốn có một không gian yên bình, thư thái!

Cảm ơn Hiếu Q
Đã đánh giá vào 26 tháng 10, 2020 qua di động

Mình biết shamballa chi nhánh mới này nhờ mấy em phục vụ giới thiệu. Hôm nay tiện thể di ngang nên rủ nhỏ bạn vào. Thật không uổng phí tý nào. Giữa trung tâm saigon mà dám thiết kế hồ sen rộng thoáng như này. Thức ăn thì thoả mãn cả vị giác và thị giác. Nhân viên nhẹ nhàng lịch sự. Đúng là Shamballa. I love it!

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn tdoan29

Những khách du lịch đã xem Shamballa Vegetarian, Restaurant & Lounge - Sai Gon cũng xem