Mình nhớ lúc đi du lịch Đức được dịp thử Kebab vài lần và khá bất ngờ là vị đậm đà độc đáo làm mình nhớ hoài luôn, khác cực kỳ so với những hàng kebab ở Vietnam tự chế :)). May sao gần đây biết được Kebaby, lúc đầu cũng ăn thử chứ chẳng hy vọng là ngon khó cưỡng vậy, lần này là lần thứ 4 mình ăn kebab ở đây và quyết định review cho các bạn cùng trải nghiệm vị Đức là như nào.
Hôm nay mình đặt Kebaby Roll với 2 loại thịt gà và bò được ướp vị khá đậm đà và thơm mùi gia vị. Vỏ bánh là bánh Naan độ dày vừa phải, cắn một miếng đáng một miếng. Sốt và salad vừa đủ không làm bánh bị ướt mềm, sốt salad có vị như yogurt và rau mùi tươi với vị cay nhẹ, mọi thành phần trong bánh cứ hoà quyện lại tạo nên một hương vị rất Đức. Mình có giới thiệu với vài người bạn và hầu như ai cũng thích chỗ này. Cơ mà mình ăn hơi ít nên ổ bánh này có thể làm mình khá no.
Mình còn mua thêm phần mang về cho em gái và tiệm gói khá kỹ, túi giấy bảo vệ môi trường là một điểm cộng.