Món ăn ngon,quá hấp dẫn
Thịt cừu quá hấp dẫn
Tuyệt vời
Hai người ăn một món là được rồi
Ngon bổ quá hấp dẫn
Mình order delivery 1 phần kebab mix và khoai tây chiên. 1 phần kebab rất nhiều và to nhưng vì ngon quá nên ăn hết hồi nào ko biết luôn :)) Cả 2 món đều rất hợp khẩu vị, còn có nước sốt ăn kèm và packaging cũng dễ thương nữa. Rất highly recommend mọi người ai muốn thử ăn kebab chuẩn vị nhé.
The best kebab in town!! Kebab được quán gói nhìn cưng lắm ạ. Quán có nhiều loại nhân cho mình chọn tuỳ theo ý thích của mình. Kebab ở quán có vị đậm đà, ăn rất vừa miệng ạ
Mình chưa ăn Kebab ở Viet Nam bao giờ nên ban đầu ko mong đợi gì nhiều. Nhưng khi mua về thì ấn tượng đầu tiên là bao bì đẹp, 1 khẩu ăn rất to, nên tính ra số tiền đó cũng không mắc quá.
Vỏ bánh dày vừa đủ, thịt và sốt bên trong rất ngon. Có thêm cả sốt cheese gì đi kèm nữa.
Mình đánh giá cao concept mới này :). mọi người nên tới thử ạ.
Luc o Duc, minh da rat thich Kebab. Ve VN, minh da khong kiem duoc cho nao vua y - cho den khi found duoc cho nay!!
Sai Gon nhieu Kebab, nhưng khong co cho nao ngon va chat luong bang cho nay dau! An xong nho Berlin cuc ki luon ❤️❤️
Customer service o day cung rat tot, moi nguoi rat friendly! Chac chan la 5 Stars ❤️❤️