Thức ăn ngon, hợp khẩu vị. Phục vụ tốt. Các bạn hãy ghé thử. Nằm ngay đầu cổng chào phố đi bộ Bùi Viện. Rất dễ kiếm
Đồ ăn ngon, trang trí đẹp mắt, phục nhanh, rất thân thiện, rất hài lòng, sẽ sớm quay lại vào 1 ngày không xa..
Thật sự không phải lần đầu tiên tôi ăn India food!
Mỗi quán có vị khác nhau, tôi không thích ăn thịt gà nạc, vì sợ dai và khô, nhưng bạn tôi là người Ấn bạn tôi chọn món gà , thật sự gà rất mềm , nước sốt vừa ăn có vị béo và có chút chút cay, I like it! Chúng tôi đi 3 người, Và được 3 cái bánh miễn phí, giá cả phù hợp phục vụ mọi tần lớp, quán hơi nhỏ nhưng không gian thoải mái , không ồn ào, nhân viên good!
Phục vụ rất tốt, đồ ăn ngon vừa miệng nếu như các bạn muốn thử đồ ăn của người ấn
Love it
Thức ăn ngon, đậm đà, menu đa dạng, không gian rộng rãi, phục vụ thân thiện, tận tình. Chắn chắn sẽ quay lại!