Euphorea Salon And Spa - Bason Branch
Mở cửa hôm nay: 9:00 - 20:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Review

Hôm nay mình đến đây làm nail, cảm ơn em Ngân, Ly đã làm cho mình bộ nail rất ưng ý. Cảm ơn em Thư... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
Maps55921638653
Good

chị Phước mát xa rất tốt và chuyên nghiệp, đã nhiều lần mát xa và lần nào cũng hài lòng, em Tiền... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
655vi_vi
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đọc tất cả 326 đánh giá

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2022 qua di động

Tiên làm nail cẩn thận. Kiệt làm tóc đẹp. Cám ơn em Nhi, cảm ơn các bạn nhiều lắm, lần sau mình sẽ quay lại

Cảm ơn 351thienb
Euphorea_salonspa, Người quản lý tại Euphorea Salon And Spa - Bason Branch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2022

😉 Euphorea chân thành cảm ơn những phản hồi của sau khi sử dụng dịch vụ tại salon của chúng tôi. Chúc chị ngày mới tốt lành và mong sớm được đón tiếp chị trong những lần ghé thăm tiếp theo.

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2022

Thông gian thư giãn thoải mái, dịch vụ khá tốt, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Cảm ơn chị Phương, chị Phước. Thank all ❤️

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn 316nguyend

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2022 qua di động

Dịch vụ tốt và nhân viên thân thiện
Cám ơn bạn tiên lớn, tiên bé, nhung, c phước, nhi :)

😉😉😉😉😉😉

Cảm ơn Y4650AImegand

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2022 qua di động

Các em nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình, tư vấn màu tóc rất chuẩn và làm ra đúng với mong muốn của mình. Cảm ơn các em team tóc Kiệt, Thương và em Quỳnh 🥰

Cảm ơn Pt2703
Euphorea_salonspa, Người quản lý tại Euphorea Salon And Spa - Bason Branch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2022

Đã đánh giá 20 tháng 12, 2022 qua di động

Chất lượng của nhân viên rất tốt, không gian sạch sẽ thoáng mát. Cảm ơn bạn Hiền và Nhi, mình sẽ quay lại vào lần sau

Cảm ơn mnbn29
Euphorea_salonspa, Người quản lý tại Euphorea Salon And Spa - Bason Branch, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2022