“Excellent ”

Món ăn: Kiểu Ý
Lựa chọn ăn uống: Bữa tối, Bữa sáng, Đêm muộn, Giao hàng, Đặt chỗ
Lựa chọn ăn uống: Bữa tối, Bữa sáng, Đêm muộn, Giao hàng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2020 qua di động

Không gian hơi nhỏ, tối nhưng vì vậy tạo không khí ấm áp, lãng mạn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dễ thương. Đồ ăn ngon, có rất nhiều món để lựa chọn chứ không phải chỉ có món Ý hay Pizza. Đây là lần thứ hai đến quán ăn, sau lần đầu tiên được cô học trò và cô phục vụ dẫn đi ăn mấy năm trước, quay lại đồ ăn vẫn ngon, không gian quán vẫn đẹp, chỉ không thấy cô nhân viên phục vụ năm xưa.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn BaKhoiLe

Đã đánh giá vào 15 tháng 11, 2018 qua di động

Phục vụ và không gian rất ấm cúng. Món ăn thì ko thể chê vào đâu được. Cả nhóm đã đánh giá cao đồ ăn ở đây. Sẽ đến nếu có dịp tiếp theo..wonderful ...

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
1  Cảm ơn VuLeDuy
Đã đánh giá vào 23 tháng 8, 2016

Khá thích thức ăn ở đây, gồm nhiều món khá ngon. Thực sự thích những món ăn phục vụ cho buổi tối. Bạn bè mình cũng rất thích.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2016
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn thanhthiftu2
Đã đánh giá vào 26 tháng 5, 2016

Mình và ông xã tới dùng bữa tối ở Ciao Bella. Nhân viên rất nhiệt tình nhưng đa số chào bằng tiếng Anh trước, menu cũng toàn tiếng Anh. Mình thông cảm vì quán chủ yếu phục vụ người nước ngoài, tuy nhiên mình nghĩ thêm một dòng tiếng Việt không tốn kém nhiều nhưng lại thể hiện được sự tôn trọng đối với người Việt Nam hơn.

Không gian quán khá khuất, mở nhạc êm dịu, ngồi trên tầng 1 nhìn qua cửa sổ có cảm giác như đang được ngồi xem một đoạn phim về Sài Gòn vậy.

Bọn mình gọi 3 món: salad, mì và pizza. Cả 3 món đều to hơn mình nghĩ rất nhiều, 2 đứa vất vả lắm mới giải quyết hết. Lần sau chắc chỉ gọi một món tinh bột là đủ :) Hương vị thì khỏi chê, mình đang bầu bí nên thèm vị phô mai với sốt balsamico kinh khủng, và mấy món mình gọi đã không làm mình thất vọng.

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2015
2  Cảm ơn meipt
Đã đánh giá vào 16 tháng 4, 2016

Nhà hàng Ý xinh xắn Ciao Bella Saigon nằm trên con đường Đông Du cũng nhỏ gọn, yên tĩnh gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 (TpHCM). Nhân ngày nghỉ Lễ lớn của quốc gia, ông bạn Mỹ gốc Ý của tôi có nhã ý mời ăn trưa tại nhà hàng Italia này. Chúng tôi uống bia Budweiser (xin phép mua ngoài) và nước suối Italia của nhà hàng, rồi gọi những món : Spaghetti meatballs, Gà sốt kem, Pizza hải sản, món trộn Ceasar salads và tráng miệng bánh mứt dâu, mascarpone có tên là Pope' s pillow (chiếc gối của đức Giáo Hoàng), các món ăn đều rất đặc biệt và ngon miệng, dù giá cả hơi cao, nhưng đối với người nước ngoài như ông bạn của tôi thì lại bình thường. Dù là bữa trưa thay vì bữa chiều tối nhưng người quản lý cũng ưu ái mời miễn phí chúng tôi mỗi người 1 ly rượu vang ngon.
Du khách nước ngoài, nhất là người gốc Ý vào đây dùng bữa khá đông, trong số này có cả các ngôi sao nổi tiếng của VN.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2016
    • Đồ ăn