“Highly recommend! Nice place with a Japanese aesthetic”
Đánh giá về Miyen - Japanese Fusion Cuisine

Miyen - Japanese Fusion Cuisine
Được xếp hạng Số 160 trong Số 7.371 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 100.000 ₫ - 500.000 ₫
Đã đánh giá vào 9 tháng 1, 2024

Nhà hàng thiết kế tinh tế, đẹp và ấm cúng, nhiều không gian riêng tư để tiếp khách và họp mặt gia đình. Đồ ăn rất ngon đặc biệt decor rất ấn tượng, mình sẽ quay trở lại mỗi khi thèm "đồ Nhật" hoặc cần nơi để gặp mặt bạn bè.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn thi_nv281

Đã đánh giá vào 9 tháng 1, 2024

Tôi đến đây ăn tối cùng gia đình, rất thích không gian nơi đây, món ăn ngon, trang trí đẹp và nhân viên thân thiện.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn Seaside56026748445
Đã đánh giá vào 5 tháng 12, 2023

Nhà hàng sang trọng, trang trí bắt mắt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thêm điểm cộng cho phần giá không thể hợp lý hơn đối với món nhật. Tôi sẽ đến nhiều lần nữa.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Seaside56026748445
Đã đánh giá vào 2 tháng 12, 2023

Đây là lần đầu tiên mình đến MiYen, mục đích ban đầu là gặp đối tác nhưng mình nghĩ chắc chắn sẽ quay lại nơi này nhiều lần vì:
- Không gian sang trọng
- Menu ở đây rất đa dạng, phù hợp mục đích của từng cuộc gặp từ tiếp khách,hẹn hò…cho đến party!!!!
- Đồ ăn ngon hương vị hài hoà!!! Sashimi tươi nha mng…mấy tín đồ món Nhật phải thử đó ☺️
- Phục vụ dễ thương!

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Daisy-Le01
Đã đánh giá vào 18 tháng 9, 2023 qua di động

Không gian ấm cúng, menu đa dạng rất nhiều món ngon, trang trí món đẹp, phục vụ chu đáo. Nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ nhà hàng !

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Stay56576124186