Đánh giá các điểm nổi bật
Củ Chi - Đất thép thành đồng

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 15 đánh giá

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2024 qua di động

Một trải nghiệm vô cùng thú vị tại địa đạo Củ Chi, nơi bạn có thể thăm các hầm ẩn náu, bẫy chông, bắn súng AK và nhìn lại một thời kì hào hùng của dân tộc.
Mình đi cùng với anh Mickey (Nguyễn Thanh Mộng) là một hướng dẫn viên rất nhiệt huyết và đam mê. Lịch sử thì trong sách rất nhiều nhưng để có một người truyền tải nó với đầy đủ cảm xúc thì anh Mộng lại là người mình thấy rất xuất sắc.
Tóm lại, mình rất hài lòng với dịch vụ và những bài học từ chuyến đi này. Cảm ơn Vietnam Funny Travel

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2024
1  Cảm ơn 672uyn
VietnamFunnyTravel, Manager tại VietnamFunnyTravel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2024

Xin chào !
Cảm ơn quý khách đã trải nghiệm chuyến tham quan du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh cùng Vietnam Funny Travel. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự đánh giá Hài Lòng của quý khách về chuyến tham quan Củ Chi. Xin chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ và rất hân hạnh được phục vụ quý khách chuyến tham quan du lịch kế tiếp!

Trân trọng..,

Đã đánh giá 4 tháng 4, 2023 qua di động

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chương trình HCM - Cu Chi, tôi sẽ sớm quay trở lại nơi đây cùng những người bạn của mình 👍

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2023
1  Cảm ơn T m
79funnytravel, Manager tại VietnamFunnyTravel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 4, 2023

Thân chào quý khách !
Xin chân thành cảm ơn đã đánh giá cho chuyến tham quan. Xin chúc quý khách sức khoẻ, bình an, thịnh vượng và xin hẹn gặp lại quý khách những chuyến hành tiếp theo!
Trân trọng

Đã đánh giá 4 tháng 4, 2023

Tour đi dịch vụ tuyệt vời …. Các khâu tổ chức tốt hài lòng. Đặc biệt hdv luôn chu đáo và rất kinh nghiệm.

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2023
1  Cảm ơn Tuan V
79funnytravel, General Manager tại VietnamFunnyTravel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 4, 2023

Thân chào quý khách ! Xin chân thành cảm ơn đã đánh giá cho chuyến tham quan. Xin chúc quý khách sức khoẻ, bình an, thịnh vượng và xin hẹn gặp lại quý khách những chuyến hành tiếp theo ạ ! Trân trọng

Đã đánh giá 12 tháng 2, 2023 qua di động

Tuyến tham quan núi bà Tây Ninh thật bổ ích và đầy ý nghĩa với gia đình. Lần đầu tiên đi với công ty lúc đầu cũng chưa biết công ty nhưng sau khi đã hành trình tôi thấy chất lượng tốt, ăn uống ngon, hướng dẫn viên vui vẻ, tài xế hoà đồng. Hẹn gặp lại Vietnam Funny Travel cho chuyến miền Tây

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2023
1  Cảm ơn Happiness43044378444
VietnamFunnyTravel, Manager tại VietnamFunnyTravel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 1, 2024

Xin chào !
Xin cảm ơn quý khách đã trải nghiệm chuyến đi, xin chúc quý khách an khang thịnh vượng và hẹn gặp lại chuyến du lịch kế tiếp ạ !
Xin cảm ơn !

Đã đánh giá 24 tháng 4, 2024
Google Dịch

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2024
VietnamFunnyTravel, General Manager tại VietnamFunnyTravel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 4, 2024
Google Dịch