“Tuyệt vời”
Đánh giá về SENS - Dine & Wine

SENS - Dine & Wine
Được xếp hạng Số 49 trong Số 7.451 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 25 tháng 1, 2024

Món ăn rất ngon, trang trí không gian đẹp thoải mái, phục vụ nhiệt tình. Ngồi ngắm toàn cảnh ngay trung tâm Thành phố. Chi phí hợp lý.

Cảm ơn Jet09343245180
Team Marketing , Owner tại SENS - Dine & Wine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2024

SENS chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian đến SENS để dùng bữa cùng bạn bè/người thân. SENS rất mong có cơ hội được đón tiếp bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai ạ!

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 20 tháng 1, 2024 qua di động

Một địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi , view đẹp cực kỳ chanh sả. Còn có không gian riêng tư, kv phòng Vip dành cho khách book tiệc, khách đi theo tour... Giá khá ổn áp, đồ ăn ngon hợp khẩu vị tui lắm nhenn. Đi buổi tối bao đẹp, tha hồ sống ảo với mọi ngõ ngách trong NH luôn. Một địa điểm recommend cho mn tới vào dịp Tết này nếu chưa biết đi đâu nhaaaa.^^

Cảm ơn Navigate17725512414
Team Marketing , Owner tại SENS - Dine & Wine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2024
Google Dịch

Thank you for taking the time to dine at SENS. We are pleased to hear that you had a good experience at our restaurant. Your feedback is valuable to us as it aids in enhancing the quality of our service. SENS hopes to have an opportunity to welcome you again and give you an even better experience in the future.

Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2024

Mình rất ấn tượng về view cũng như các món ăn tại đây. Mình đi vào buổi trưa nên mình đã dùng Set Lunch và mình đặc biệt thích món Cá chẽm áp chảo của nhà hàng.

• Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn mainQ3727HZ
Team Marketing , Owner tại SENS - Dine & Wine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2024
Google Dịch

Thank you for dining at SENS. We are pleased to hear that you had a good experience at our restaurant. Your feedback is valuable to us as it aids in enhancing the quality of our service. SENS hopes to have an opportunity to welcome you again and give you an even better experience in the future.

Đã đánh giá vào 5 tháng 12, 2023

Món ăn ngon, view đẹp, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt.
Nhân viên rất tận tình chuyên nghiệp từ khâu đón khách đến tư vấn chọn món.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Navigator32527125032
Team Marketing , Owner tại SENS - Dine & Wine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2023

Chào bạn, SENS rất vui khi biết rằng bạn hài lòng với trải nghiệm tại SENS. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi mong đợi được phục vụ bạn lại trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ của SENS sẽ cố gắng không ngừng để tiếp tục cải tiến và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đã đánh giá vào 26 tháng 10, 2023

Nơi hẹn hò hợp lí, view đẹp + yên tĩnh. Rcm thử món Tartare bò và Ức vịt của nhà hàng, rất ngon. Đồ ăn chất lượng đi đôi với giá cả.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2023
    • Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn vy l
Team Marketing , Owner tại SENS - Dine & Wine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2023

SORAE rất vui khi biết rằng bạn hài lòng với trải nghiệm tại SORAE. Đội ngũ của SORAE sẽ cố gắng không ngừng để tiếp tục cải tiến và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những khách du lịch đã xem SENS - Dine & Wine cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị