“Tuyệt vời”
Đánh giá về Vintage Taste Deli Cafe

Vintage Taste Deli Cafe
Được xếp hạng Số 55 trong Số 6.827 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 25.641 ₫ - 76.923 ₫
Mô tả: Vintage Taste Deli Cafe mang lại không gian ấm cúng và sang trọng, nơi khách hàng có thể trải nghiệm hương vị cổ điển và sự tinh tế
Đã đánh giá vào 2 tháng 7, 2024

Quán cafe nhỏ xinh gần trung tân thương mại Vincom Mega Mall. Đồ uống ngon chất lương mà giá chỉ từ 35k, đa dạng các đồ uống từ cafe, trà, nước ép. View ở đây hương mát, nhiều cây xanh. Không gian quán có 2 tầng, trang trí chỉn chu, buổi sáng ngồi cafe yên tĩnh, trong lành. Rất phù hợp với mình. nay mình uống trà tắc xí muội thanh mát rất ngon nha.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Curious25603466592
Vintage Taste Deli Cafe, Owner tại Vintage Taste Deli Cafe, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 9, 2024

Quý khách thân mến,

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ quý khách! Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vintage Taste Deli Cafe và dành những lời khen ngợi cho dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi cam kết sẽ duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi lần quý khách quay lại, quý khách sẽ luôn có những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên Vintage Taste Deli Cafe

Đã đánh giá vào 14 tháng 6, 2024

Quán cà phê không gian đẹp, đồ uống ngon và giá hợp lý. Nhân viên thân thiện, có chỗ đậu xe miễn phí và trà đá miễn phí. Đặc biệt quán có nhiều sự kiện giảm giá và tặng quà rất hấp dẫn

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2024
1  Cảm ơn Peter Đ
Vintage Taste Deli Cafe, Owner tại Vintage Taste Deli Cafe, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 7, 2024

Đã đánh giá vào 30 tháng 5, 2024

Quán cà phê ngon, không gian thoáng đãng, nhân viên nhanh nhẹn thân thiện. Quán có món trà Cúc Hải Phòng đặc trưng thơm mát. Quan nằm sát cannhj trung tâm thương mại Vincom Megamall Grand Park nên thuận tiện cho mọi người mua sắm nghỉ ngơi

Cảm ơn Road23895921528

Đã đánh giá vào 23 tháng 5, 2024

Đây như một thiên đường cho những ai muốn tìm không gian yên tĩnh để học bài và làm việc, đồ uống thì ngon khỏi bàn rồi. Điều tôi thích rất ở đây đó là không gian yên bình, vẻ đẹp cổ điển đan xen không gian xanh khiến cho tâm hồn được chữa lành. Nhân viên thân thiện, làm việc chuyên nghiệp. Tôi rất thích nơi đây và sẽ quay trở lại đây trong nhiều lần tiếp theo.

Cảm ơn Resort28649096907

Quý khách thân mến,

Đội ngũ nhân viên Vintage Taste Deli Cafe

Đã đánh giá vào 23 tháng 5, 2024

Quán cà phê phong cách Vintage này không chỉ có không gian đẹp mà còn tạo cảm giác ấm cúng cho khách hàng. Đồ uống tại đây được chế biến tinh tế và thường rất ngon. Món cà phê muối kết hợp giữa vị đắng của cà phê và vị mặn của muối tạo nên một trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Trà mãng cầu có vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức một loại đồ uống độc đáo.

Cảm ơn phat h

Những khách du lịch đã xem Vintage Taste Deli Cafe cũng xem