Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (3.271)
Lọc đánh giá
3.271 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.557
1.278
309
84
43
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.557
1.278
309
84
43
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
2 - 7 trong số 3.271 đánh giá
Đã đánh giá 7 tháng 12, 2019

Tôi đặt bàn cho 2 người. Bàn cửa sổ cod view sông đẹp và thoải mái.rất hài lòng về cung cách phục vụ,món ăn đa dạng phong phú. hàu sống và bò rất ngon. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình bạn Tuấn Anh. Trinh. Thơ rất tận tình vui vẻ.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn tranxuanduy
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Guestvoice t, General Manager tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2019
Google Dịch

Greetings tranxuanduy,

Many thanks for sharing your experience from your recent visiting our Viet Kitchen restaurant.

I am delighted to read that you were pleased with restaurant ambiance and that food offerings and staff services exceeded your expectations. We appreciate you taking time to recognize our team, Tuan Anh, Trinh and Tho. I have personally passed your words of commendation to them and they are very happy to hear your praise.

In closing, may I present a note of sincere thanks for the opportunity to be of service and look forward to serving you in one of your next visits to our little oasis in the bustling city of Saigon.

Wishing you well.

Murali Viswanathan
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 9, 2019

Hôm nay CANON có tổ chức sự kiện tại đây để cám ơn các thành viên của gia đình CANON cũng là dịp để mọi người gần gũi nhau hơn. Mở đầu chương trình ở 5F/ Atrium Lounge cho các bé nhỏ vui chơi và tiệc teabreak trang trí đẹp, đồ ăn ngon, sạch sẽ và không gian thoải mái. Sau đó mọi người dời xuống tầng G để thưởng thức buffet trưa. Nhân viên rất nhiệt tình gợi ý chỗ ngồi và sau đó hàng loạt thức ăn hấp dẫn hiện ra rất tươi ngon và nóng giòn, các món âu á đủ cả. Thức ăn rất tươi nhất là tôm cua và được fill liên tục. Không gian đẹp, thức ăn ngon, sạch sẽ và không thể không nhắc đến các nhân viên Tam, Vy, Duyen rất nhiệt tình hỗ trợ và thái độ cực kỳ thân thiện. Cảm ơn Renaissance, cảm ơn các bạn nhân viên đã cho mình một trải nghiệm tuyệt vời <3

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Giá trị
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
Cảm ơn BaoNgoc91
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Guestvoice t, Director of Operations tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 9, 2019
Google Dịch

Dear BaoNgoc91,

Thank you very much for taking time to write and sharing your experience from your recent visit at our Renaissance Saigon.

I am very happy that you enjoyed CANON Event with us and that food decoration and food offerings met your expectations. Glad you like our huge Atrium Lounge which is an unique architecture among hotels in town. It is a great place our guests can enjoy drinks and experience a cosy atmosphere that the lounge offers.

Our Viet Kitchen was renovated and now looking fabulous. It gives the entire restaurant a great deal more space and I am very happy that you loved our new design! Many thanks for your compliment to Tam, Vy and Duyen for taking such great care of you. I will be sure to share your praise with them.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon. Happy exploring!

Gao Le
Director of Operations
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 8, 2019

Mình không hay ghi reviews, nhưng có dịp ghé qua Renaissance Riverside Hotel thì để lại khá nhiều ấn tượng tốt. Mình tham dự sự kiện diễn ra ở sảnh Atrium Lounge, không nghĩ được trong không gian khách sạn nghĩ là nhỏ mà lại có một cái Lounge với thiết kế không gian đẹp, trần rất cao tạo cảm giác thoải mái, phù hợp để làm việc hoặc các sự kiện networking, hay đơn giản là tìm một góc im lặng để trầm ngâm. Mình chưa có dịp ở lại khách sạn nhiều, nhưng ấn tượng từ các bạn nhân viên team BnF trong sự kiện hôm 14/8 khá tốt, các bạn thân thiện & rất 'supportive', từ đó thấy được dịch vụ khác biệt mà khách sạn mang đến cho khách hàng, đặc biệt có bạn nhân viên tên Tâm và Như đã cung cấp khá nhiều thông tin thú vị và hữu ích về khách sạn. Có dịp mình sẽ ghé lại khách sạn nữa. Hi vọng các bạn luôn giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy tới khách hàng. Cheers!

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
    • Giá trị
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Lê H
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Guestvoice t, Director of Operations tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2019
Google Dịch

Dear Lê H,

It gives me a great pleasure to read that you enjoyed the event organized at our Atrium Lounge.

Atrium Lounge is located at the 5th floor. Its design is unique among other hotels in town ant the atrium rising 21 floors above. It is a great that our guests shall experience a cosy atmosphere that the lounge offer.

If you look for a place to enjoy fresh air, the evening lights and seeing decorated boats sailing along the river after sundown. Liquid Sky Bar is located on the rooftop, is an ideal place to meet your expectations.

Thank you for praising Tam and Nhu. They are really incredible assets to our team and I will ensure they are recognized.

We appreciate the time you spent to share your experience with us and we look forward to serving you in the near future. Happy exploring!

Gao Le
Director of Operations
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 11 tháng 11, 2018 qua di động

Tình hình là ngày 11/11 là ngày kỷ niệm của mình với nửa kia. Mình đã đặt biệt chuẩn bị một bữa tối ở nhà hàng VietKitchen của khách sạn. Mình đã gọi book bàn trước từ ngày 2/11. Chiều ngày 11/11 mình gọi điện kiểm tra lại thì nhận được câu trả lời không có bàn nào được book bằng tên mình và cái bàn gần cửa sổ mà đáng lẽ ra là của mình trong tối kỷ niệm đã phải đổi thành bàn ở phía trong. Mình cực kỳ bực mình vì sự chuẩn bị của mình cho ngày kỷ niệm bị phía nhà hàng phá hỏng.
Mong nhà hàng cẩn thận hơn trong việc đặt bàn. Cảm ơn quý nhà hàng vì đã làm cho ngày kỷ niệm của mình kém hoàn hảo.
Mình khá thất vọng vì cách làm việc của một nhà hàng đẳng cấp thuộc khách sạn 5 sao do tập đoàn Marriott quản lý.

The problem is 11/11 is my anniversary with my love. I specially prepared a dinner at the restaurant VietKitchen. I called the front desk from November 2. On the afternoon of November 11th I called again and received the answer that no table was reservation under my name and the table near the window that should be mine in the evening had to be changed to another table. I was very upset because my preparation for the anniversary was ruined by the restaurant.
I look forward to the restaurant more careful in booking the table. Thank you for your restaurant for making my anniversary less perfect.
I am quite disappointed by the service of a luxury restaurant in a five star hotel managed by JW Marriott.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Hoang_Phuc_2112
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Guestvoice t, General Manager tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2018
Google Dịch

Dear Hoang_Phuc_2112,

Thank you for making Viet Kitchen your restaurant of choice for spending your anniversary.

I am disappointed to read your review and I am so sorry to learn that we were not able to allocate the window table for your anniversary. I understand this is frustrating and please accept my sincere apologies for this inconvenience. We have shared your comments with our Viet Kitchen team to ensure this is rectified.

We do hope this experience will not leave an unpleasant memory and please allow us to have an opportunity to better your experience with us in the future.

Blair Fowler
General Manage
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 9, 2018

Tôi đã ký hợp đồng đặt tiệc với KS. KS đã hủy hợp đồng của tôi và bán lại cho người khác.
Tôi gọi điện cho Hồng 0908171696 - Nhân viên Sale phụ trách thì không dám bắt máy.
Đề nghị KS giải quyết việc này cho tôi.
Liên hệ: 01217969696

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
    • Giá trị
    • Phòng
    • Dịch vụ
Cảm ơn Bui H
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Guestvoice t, General Manager tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 9, 2018
Google Dịch

Dear Bui H,

It was nice talking to you today through the phone and appreciated for your understanding.

We are sorry that we were unable to host your event this time and hope we can serve you in the near future.

Thank you.

Blair Fowler
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá