Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cả
NgọcTú186VN
Gia Lai, Việt Nam

Really good

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 6, 2024
Một nơi rất lý tưởng để lưu trú khi đến HCM. Tất cả nhân viên trong khách sạn đều thân thiện, nhiệt tình đặc biệt là các bạn ở Club Lounge. Có bạn SuSu (wk) làm đồ ăn rất ngon và luôn luôn nhiệt tình phục vụ thức ăn cho gia đình mình. Rất cảm ơn khách sạn và đội ngũ nhân viên đã đem đến cho mình trải nghiệm rất là hài lòng, sẽ quay lại khi có cơ hội ❤️❤️
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Guestvoice team, Other tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 9 thg 6, 2024
Greetings Ngoc_Tu_VN,

Many thanks for your loyalty to Marriott Hotels and for taking time to share your experience of your recent stay at our Renaissance Saigon.

Base on Google translation, I am happy to read that you had a pleasant stay during your time with us at the Renaissance Saigon and that the service offerings at Club Lounge was an enjoyable part of your experience.

Great to know that our staff service won your heart and thank you for taking the time to recognize Susu. Our team will be very pleased that we delivered on promise of providing you with a comfortable and memorable stay and I will be sure to convey your praise to her and the team.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon.

Safe travels ahead and kind regards,

Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
2.285.475 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • Agoda.com
    1.745.963 ₫
  • Hotels.com
    2.396.296 ₫
0.4 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
Swimming Pool
3.796.250 ₫
Không cần thanh toán trước
  • Expedia.com
    3.787.612 ₫
  • Agoda.com
    3.032.657 ₫
  • Priceline
0.5 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
5.760.500 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Priceline
  • Agoda.com
    4.971.073 ₫
  • Expedia.com
    5.732.192 ₫
0.2 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
1.973.750 ₫
  • Expedia.com
    2.178.290 ₫
  • Agoda.com
    1.935.112 ₫
  • Priceline
0.6 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
3.222.750 ₫
  • Priceline
  • Agoda.com
    2.943.854 ₫
  • Expedia.com
    3.388.920 ₫
0.5 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
1.427.500 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Official Site
    1.362.250 ₫
  • Agoda.com
    1.211.746 ₫
  • Priceline
0.3 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Nhà hàng
2.261.000 ₫
  • Expedia.com
    2.454.668 ₫
  • Agoda.com
    2.041.709 ₫
  • Priceline
1.7 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
1.362.500 ₫
  • Priceline
  • Agoda.com
    1.161.760 ₫
  • Expedia.com
    1.690.252 ₫
1.3 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
3.454.500 ₫
2.362.000 ₫
Không cần thanh toán trước
  • Expedia.com
    2.650.855 ₫
  • Hotels.com
    2.680.776 ₫
  • Priceline
2.8 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Go to your Happy Price
  • Vio.com
  • Agoda.com
    1.674.095 ₫
  • Trip.com
0.7 km từ Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside
Wifi miễn phí
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá (4.085)
Lọc đánh giá
4.086 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.314
1.315
325
84
48
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.314
1.315
325
84
48
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
3 - 8 trong số 4.086 đánh giá
Đã đánh giá 4 tháng 6, 2024 qua di động

Cùng gia đình dùng trà chiều, ngắm nhìn thành phố thật nhộn nhịp và sôi động. Thưởng thức trà và cà phê thật ngon. Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình đặc biệt là hai bạn Linh và Hương. Không gian quán rất đẹp, sang trọng. Nhiều loại bánh ngon và trang trí bắt mắt.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn c0ngtun
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Guestvoice team, Other tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 6, 2024
Google Dịch

Greetings C0ngtun,

Thank you so much for making the Renaissance Saigon your hotel of choice and sharing your review with us.

Based on Google translation, I am happy to read that your expectations were met and your time with us was memorable and comfortable.

It gives me great pleasure to know that you were pleased with our staff services, particularly recognizing Linh and Huong for their outstanding services and friendliness. I will ensure to convey your praise to them and the team.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon.

Wishing you well and kind regards,


Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 4, 2024

Taro và Nguyên phục vụ ở đây rất niềm nở và vui vẻ không gian ở đây rất thoải mái, thức uống ở đây ngon và trang trí đẹp, nhân viên luôn tươi cười với khách

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Scenic34185694559
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Guestvoice team, Other tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 4, 2024
Google Dịch

Greetings Scenic34185694559,

Thank you so much for making the Renaissance Saigon your hotel of choice and sharing your review with us.

Based on Google translation, I am happy to read that you were pleased with our staff services and the foods & drinks offerings were an enjoyable part of your experience. Thank you for taking time to recognize our associates for their outstanding services and friendliness. I will ensure to convey your praise to Taro, Nguyen and the team.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon.

Wishing you well and kind regards,

Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 7 tháng 2, 2024

Chất lượng dịch vụ tốt, đặc biệt nhân viên hỗ trợ - Ms Ngoc đã hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo. Cảm ơn Ms Ngoc đã luôn theo sát sự kiện và có những hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và giúp chương trình diễn ra tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai sẽ có dịp quay trở lại Renaissance và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Ms Ngoc

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Resort63915612803
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
team Guestvoice, Khác tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2024
Google Dịch

Dear Resort63915612803,

Thank you so much for making the Renaissance Saigon your hotel of choice and sharing your review with us.

Based on Google translation, it is great to read that our services won your heart, particularly recognizing Ngoc for her outstanding services. I will ensure to convey your compliment to her and the team, and they will be very pleased to hear your praise.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon.

Wishing you well and kind regards,

Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 1, 2024

Sinh tố ở đây rất ngon, không gian ấm cúng chill lắm luôn!!! Bạn Jade nhiệt tình, dễ thương, trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, không thể diễn tả nổi, quá đáng yêu, quá thích và chắc chắn sẽ quay lại, nên đến và trải nghiệm!!! Các loại nước khác cũng rất ngon!!! Loveeeeeee

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn 304nghib
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
team Guestvoice, Khác tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 2, 2024
Google Dịch

Greetings 304nghib,

Thank you so much for making the Renaissance Saigon your hotel of choice and sharing your review with us.

Based on Google translation, your comments are very encouraging for us all the hotel knowing that the facilities and the foods & drinks offerings were an enjoyable part of your experience.

Thank you so much for taking time to recognize our associates Jade. I will be sure to convey your praise to them and the culinary team for being a great host and delivering attentive service. Our team will be very pleased that we delivered on promise of providing you with a comfortable and memorable service.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon.

Wishing you well and kind regards,

Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023 qua di động

Nhân viên Đạt tại Rbar đã tạo cho tôi một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại khách sạn Renaissance. Anh ấy không chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp, mà còn cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Đạt luôn sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tinh thần và niềm cảm hứng lớn. Dịch vụ của anh ấy vượt qua kỳ vọng của tôi và tôi đã có một buổi tối thật sự thú vị tại Rbar nhờ sự phục vụ tận tâm của Đạt. Tôi chắc chắn sẽ quay lại và khuyến khích mọi người ghé thăm Rbar để được gặp gỡ nhân viên tuyệt vời như Đạt.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Climber41056128062
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
team Guestvoice, Khác tại Khách sạn Renaissance Sài Gòn Riverside, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023
Google Dịch

Greetings Climber41056128062,

Thank you for sharing your experience at the RBar with other travelers.

Based on Google translation, it is great to know that our service won your heart and your time with us was memorable and comfortable. I will ensure to convey your praise to Dat and recognize him and the team for their great service.

It is our pleasure to be at your services and we look forward to welcoming you back soon. Happy exploring!

Kind regards,

Alexander Schoell
General Manager
Renaissance Riverside Hotel Saigon

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá