Vị trí : tiện lợi đi chuyển và ngay trung tâm thành phố . Nhân viên lễ Tân : trả phòng không có hoá đơn . Nhân viên nhà hàng : khoing biết đánh giá như thế nào luôn . Tuỳ cảm nhận và quan điểm của khách . Nhưng riêng mình do mình ở sg . Đặt khách sạn lưu trú 1 đêm dịp đặc biệt nhưng với cái giá 5.101.872 vnd một đêm thì mình hơi thất vọng . *Thêm một chú ý nhỏ mọi người lưu ý là khách sạn sẽ giữ cọc , và chỉ dùng thẻ tín dụng ( credit card ) hoặc tiền mặt . Do mình không có thẻ tín dụng nên phải chạy khắp nơi rút tiền để cọc . Phần cọc thì khách sạn sẽ ck lại hoặc đưa lại tiền mặt khi bạn trả phòng .
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Caravelle Saigon, General Manager tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 30 thg 10, 2020
Kính gửi chị Kellybunny,
Cảm ơn chị đã dành thời gian gửi phản hồi về chất lượng dịch vụ tại Caravelle. Chúng tôi luôn cảm kích những đóng góp quý báu của khách, với mục đích giúp khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ vượt trên mong đợi.
Chúng tôi thật sự xin lỗi chị về những bất tiện mà chị đã gặp phải, và hoàn toàn có thể hiểu được những tình huống như thế này đã làm phá vỡ trải nghiệm của những vị khách của chúng tôi khi đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Chị có thể yên tâm là chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng các góp ý của khách và liên tục thực hiện các khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn, cũng như nhắc nhở nhân viên về thái độ đúng mực và nồng hậu với khách với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Tôi tin là lần tới trở lại Caravelle, chất lượng dịch vụ sẽ được cải thiện và không làm chị thất vọng.
Trương Thị Tuyết Mai Phó Tổng Quản Lý
Khách sạn 5 sao với view triệu đô nhìn ra nhà hát Thành Phố. Phòng sang trọng đúng chuẩn 5 sao. Còn có cả dịch vụ spa, nhà hàng buffet, cà phê trên tầng thượng cho khách thư giãn trong những ngày ở Sài Gòn.
CaravelleSaigon, Deputy General Manager tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 2, 2020
phamduonggg thân mến,
Cám ơn bạn đã đánh giá 5 sao và có những chia sẻ vô cùng tích cực về trải nghiệm dịch vụ lưu trú, Spa thư giãn và ẩm thực tại Caravelle. Chúng tôi luôn trân trọng những phản hồi quý báu của bạn, với mục đích giúp khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của Khách và mong có cơ hội được tiếp đón bạn trở lại trong tương lai.
Trương Thị Tuyết Mai Phó Tổng Quản Lý
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Tu P
Đã đánh giá vào hôm qua
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Doanh nghiệp này sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Tripadvisor (hoặc một trong những Đối tác thu thập đánh giá chính thức của Tripadvisor) để khuyến khích và thu thập các đánh giá của khách, bao gồm cả đánh giá này.
Hỏi Tu P về Khách sạn Caravelle Sài Gòn
Tam Le, Marketing tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi hôm nay
gtsharkey
Berowra Heights, Úc
Đã đánh giá vào 3 ngày trước
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Hỏi Grant13 về Khách sạn Caravelle Sài Gòn
Tam Le, Marketing tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 ngày trước