Kim H

Excelent

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 6, 2023
Cám ơn về sự phục vụ chu đáo của các nhân Concierge. Đặt biệt là cô Trinh người lo lắng cho tôi chuẩn bị đi dự tiệc lễ 20 năm ngày thành lập Apollo Silikon. Sau là cô Mi người luôn chân thành giúp đỡ những gì chúng tôi cần biết một cách tận tình.
Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn các em Signature Lounge :
Trâm, Uyên, Quỳnh, Mi, Linh, nhi, thu, Oanh , thy… và các em Phúc huy, hiệp, hoàng.
Các em rất chu đáo đón tiếp phục vụ cho chúng những buổi ăn sáng thỏa mái và ngon miệng trước lúc đi làm.
Hẹn gặp lại các em thân mến. Chúc các em luôn mãi là những người đồng hành tốt đẹp cho khách đến ở khách sạn Caravelle.
Kim Thanh và Ruediger Heuer.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 27 thg 6, 2023
Xin chào Kim H,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá thật tuyệt vời cho trải nghiệm lưu trú và dịch vụ tại Caravelle.

Tại Caravelle, chúng tôi luôn tận tâm hướng tới việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà Du Khách yêu thích nhất. Vì thế chúng tôi rất vui khi Anh/Chị cảm thấy hài lòng với trải nghiệm vừa qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp này và sẽ chia sẻ lại với các thành viên Gia Đình Caravelle, đặc biệt là các bạn đã thật tận tình giúp đỡ Anh/Chị. Đây hẳn sẽ là một niềm động viên quý báu để đội ngũ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của mọi Khách Hàng.

2.101.453 ₫
  • Algotels
    2.370.920 ₫
0.4 km từ Khách sạn Caravelle Sài Gòn
Bể bơi
Nhiều phương thức thanh toán
    2.448.620 ₫
    2.362.719 ₫
2.4 km từ Khách sạn Caravelle Sài Gòn
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã đánh giá 31 tháng 3, 2023

Tiệc cưới mình tổ chức 10 bàn được setup rất đẹp và phục vụ rất chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất. Bạn Nhu bên dịch vụ tiệc cưới Caravelle hỗ trợ rất nhiệt tình.
Mình tổ chức sảnh Opera view nhà hát TP rất đẹp. Món ăn ngon và no.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn nguyend836
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 4, 2023

Xin chào nguyend836,

Cám ơn Anh/Chị đã lựa chọn Caravelle và dịch vụ của chúng tôi cho một bữa tiệc thật đặc biệt.

Tôi ghi nhận những đóng góp này và sẽ chia sẻ lại với các thành viên Gia Đình Caravelle, đặc biệt là Nhu. Đây hẳn sẽ là một niềm động viên quý báu để đội ngũ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của mọi Khách Hàng.

Rất mong có cơ hội được tiếp đón Anh/Chị trở lại trong tương lai gần nhất.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn.

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2023 qua di động

Phòng óc sạch sẽ đẹp mắt và rất sang nha mọi người, các bạn nhân viên khá hòa đồng vui vẻ, view ngắm được thành phố với lại việc di chuyển đi tham quan các địa điểm cũng khá gần với khách sạn. Theo mình thì với giá cả cũng khá hợp lý cho một khách sạn ngay trung tâm tp như này

Mẹo chọn phòng: Sài Gòn luôn đông đúc xe nhưng khuyên các bạn hạn chế tham gia giao thông các giờ cao điểm, ban đêm có rất nhiều địa điểm vui chơi khác nhau
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Explore55676225984
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 3, 2023

Xin chào Explore55676225984,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá 5 sao cho trải nghiệm của mình tại Caravelle.

Tôi ghi nhận những đóng góp này và sẽ chia sẻ lại với các thành viên Gia Đình Caravelle. Đây hẳn sẽ là một niềm động viên quý báu để đội ngũ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của mọi Khách Hàng.

Đã đánh giá 1 tháng 3, 2023

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, chuyên nghiệp
Phòng sạch sẽ và tiện nghi, cách âm rất tốt
Khung cảnh xung quanh khách sạn rất đẹp
Chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Caravelle
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn phucan228
Phong Nguyen, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 3, 2023
Google Dịch

Dear phucan228,

Thank you for choosing to stay with us at Caravelle Saigon!

I am so happy to read that you had such an amazing stay!

The Caravelle Family is dedicated to create experiences our Guests Love, and it is our pleasure that you could have experienced our genuine sense of hospitality. I will also share your note and appreciation with the team.

We look forward to welcoming you back! Feel welcome to contacting me directly via phong.nguyen@caravellehotel.com as I would be delighted to personally assist you designing your next journey.

From the Heart of Saigon

Sincerely,

Phong Nguyen
Guest Experience Manager

Đã đánh giá 5 tháng 12, 2022 qua di động

Nhà hàng cổ điện , đẹp lung linh với view nhà hát. Cực kì yên tĩnh nha rất thích hợp hẹn hò lãng mạn. Nhân viên dễ thương dẫn tôi vào bạn view đẹp. Bạn Nam rất nhiệt tình và chu đáo. Mặc dù tôi dùng phiếu free dinner nhưng các bạn nhân viên ko phân biệt đối xử khách như những chỗ khác tôi đến. Tôi cảm thấy rất hài lòng
Tôi sẽ dẫn gd quay lại vào dịp khác

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Zizidada123
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2022

Xin chào Voyage02762070889,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá 5 sao cho trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại Caravelle.

Thay mặt Ban Điều Hành Khách Sạn

Đã đánh giá 2 tháng 5, 2022

Tôi và bạn của mình đã có 1 đêm nghỉ dưỡng thật tuyệt vời ngay trong lòng thành phố, chuyến đi staycation tuy chỉ 1 đêm nhưng khách sạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Từ dịch vụ đến phòng ốc tất cả đều quá tuyệt vời ngoài mong đợi của tôi. Ban đầu khi book phòng tại đây cứ nghĩ rằng khách sạn đã cũ nên mọi thứ chắc sẽ xuống cấp, nhưng không, mọi thứ trong phòng đều rất mới, sạch sẽ và chỉn chu, phòng ốc trang bị đầy đủ tiện nghi, view phòng thì siêu đẹp luôn. Nhân viên khách sạn vô cùng dễ thương và hiếu khách. Lễ tân khách sạn nói chuyện lễ phép, vui vẻ và luôn hỗ trợ khách, đặc biệt cám ơn chị Thuy lễ tân đã nâng hạng phòng cho mình lên view Opera và hỗ trợ check out trễ. Cám ơn tất cả các anh/chị nhân viên khách sạn đã mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho tôi. Lần sau chắc chắn sẽ tiếp tục quay lại Caravelle Saigon

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2022
1  Cảm ơn Phu1195
Camille Ramon, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear Phu1195,
Thank you very much for staying at Caravelle Saigon and thank you for your amazing review!

We are delighted to read that you have enjoyed the professional service from the Caravelle Family and that Ms. Thuy especially could exceed your expectations. It is also great to read that you have enjoyed our newly renovated facilities.

We are looking forward to welcoming you back in the heart of Saigon! For your next stay, you can contact me directly at Camille.ramon@caravellehotel.com .

Yours sincerely,

Camille Ramon