Getaway23516598831

Tôi đánh giá thấp vì thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn.

1,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 9, 2023
Tôi đánh giá thấp vì thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Tôi cảm thấy bị thiếu tôn trọng đối với thái độ của các nhân viên ở đây. Một trải nghiệm khá tồi tệ.
Đã phản hồi 30 thg 9, 2023
Kính gửi Getaway23516598831,

Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình trong lần ghé thăm vừa qua tại Caravelle.

Chúng tôi rất tiếc khi dịch vụ của chúng tôi chưa đáp ứng được sự hài lòng của Anh/Chị.

Để hiểu rõ hơn điều gì đã xảy ra và khiến anh chị cảm thấy bị thiếu tôn trọng, tôi xin phép sẽ liên hệ Anh/Chị trực tiếp để tìm hiểu sự việc.

Chúng tôi rất tiếc vì tình huống này mà trải nghiệm của Anh/Chị đã bị phá vỡ.

2.560.000 ₫
    2.639.488 ₫
    3.036.504 ₫
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã đánh giá 22 tháng 9, 2023 qua di động

Mình với gia đình vừa rồi có ghé thử Saigon Bar ở
Caravelle, nhân viên khá chuyên nghiệp, tiếp đón và
đưa gia đình mình vào bàn rất thân thiện. Bar có
view đêm ngắm thành phố đỉnh của chóp. Em gái
mình rất thích món matcha ở đây. Cảm ơn bạn phục
vụ đã tư vấn cho ba mẹ mình rất nhiệt tình, mình
quên không để ý tên bạn. Sẽ quay lại vào lần sau!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Relax55247716606
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 9, 2023

Xin chào Relax55247716606,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá 5 sao cho trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại Saigon Saigon RoofTop Bar.

Tại Caravelle, chúng tôi luôn tận tâm hướng tới việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà Du Khách yêu thích nhất. Vì thế chúng tôi rất vui khi Anh/Chị cảm thấy hài lòng với trải nghiệm vừa qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp này và sẽ chia sẻ lại với các thành viên Gia Đình Caravelle. Đây hẳn sẽ là một niềm động viên quý báu để đội ngũ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của mọi Khách Hàng.

Đại diện Ban Giám Đốc Khách Sạn

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2023

Nhân viên thân thiện, take care khách ổn.
Đồ ăn, thức uống đa dạng và siêu chất lượng, rất ngon
Band nhạc hát hay, sôi động.
Không gian quán sạch sẽ, rộng, thoáng có thể ngắm toàn thành phố
Chắc chắn sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn maihuongggggg

Xin chào maihuongggggg,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá 5 sao cho trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại Caravelle.

Đã đánh giá 27 tháng 8, 2023 qua di động

Thức uống ngon, vừa miệng. Nhân viên phục vụ dễ thương và lịch sự, band nhạc hát hay và sôi động, không gian quán khá hoài cổ

Đồ ăn chất lượng tuyệt vời, ăn rất ngon, chắc chắn sẽ quay lại để trải nghiệm thêm, đợt này ở hơi ngắn nên chưa tham quan được hết.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Khoi T
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2023

Xin chào Khoi T,

Cám ơn Anh/Chị đã đánh giá 5 sao cho trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ lưu trú vừa qua tại Caravelle.

Tại Caravelle, chúng tôi luôn tận tâm hướng tới việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà Du Khách yêu thích nhất. Vì thế chúng tôi rất vui khi Anh/Chị cảm thấy hài lòng với không chỉ đồ uống, mà cả dịch vụ mà các nhân viên mang lại.

Đã đánh giá 5 tháng 8, 2023

Tôi có đi vào ăn buffet tại nhà hàng Nineteen tại khách sạn Caravelle. Tôi đi cùng bạn, tổng quan tôi thấy khách sạn rất sang trọng. Về phần đồ ăn thì quá ngon, phục vụ ân cần chu đáo. Điều để lại tôi ấn tượng nhất là khi tôi tới khách sạn ( do là lần đầu tôi đến đây) do không biết chổ gửi xe nên tôi có hỏi thăm các bạn bảo vệ, tôi được 01 bạn bảo vệ hướng dẫn rất nhiệt tình, tôi chỉ nhớ bạn đó cao cao đeo kính, mặc áo sơ mi trắng và mặc vest, và tôi có hỏi tên thì biết bạn tên Thành. Bạn hướng dẫn tôi rất nhiệt tình, vui vẻ và lễ phép. Chỉ những điều nhỏ nhỏ đã để lại ấn tượng với tôi rất nhiều. Tôi sẽ quay lại Caravelle và trải nghiệm nhiều dịch vụ nhất.

Mẹo chọn phòng: Nơi lý tưởng để đến và trải nghiệm
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Huyentrang1989
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 8, 2023

Xin chào Huyentrang1989,

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2023 qua di động

Tôi uống trà chiều lúc 17h và gọi 2 suất trà chiều , đến 18h13 p vẫn chưa có ; chờ 17h đến 17h20 mới có ng ra order; sau đó chờ đến 18h13 p mở vẫn chưa có trà chiều ra mặc dù đã vào hối thúc; nhân viên tên Ly báo là do bếp quên bill, khách của tôi chán quá bỏ về nên tôi rất thất vọng về dịch vụ tại mảng nhà hàng cà phê này; đến 15/7 xuống sử dụng spa thì báo là phải dặt trước 1 tuần chứ giờ hết phòng ko có ng phục vụ mặc dù khách rất ít chứng tỏ bán thẻ nhiều nhưng ks ko cân đối năng suất phục vụ đặt biệt ngày cuối tuần ;

Mẹo chọn phòng: Ko mẹo gì cả đừng mua thẻ của carravel vì con nuôi khác con đẻ khác
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Passport44849088899
Kristin Le-Evans, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 8, 2023

Kính gửi Passport44849088899,

Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình trong lần lưu trú vừa qua tại Caravelle.

Việc khiến khách hàng phải chờ đợi hơn 1 giờ cho trà chiều là điều chúng tôi không hề mong muốn. Chúng tôi hiểu rằng lí do đưa ra là không hề thỏa đáng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết ghi nhận mọi ý kiến khách hàng, không ngừng sửa đổi và cải thiện để trải nghiệm của khách hàng sẽ ngày một tốt hơn.

Chúng tôi cũng rất tiếc Spa không có chỗ trống trong khung giờ Anh/Chị mong muốn vào ngày 15 tháng 07. Tuy nhiên, để đảm bảo không phải thất vọng, chúng tôi rất hi vọng Anh/Chị có thể đặt chỗ sớm hơn trong tương lai, đặc biệt vào cuối tuần vì Spa của chúng tôi thường rất đông khách.

Nếu cá nhân tôi có thể giúp gì được thêm cho sự trở lại trong tương lai, Anh/Chị đừng ngại liên hệ trực tiếp với tôi thông qua email Kristin.Le-Evans@CaravelleHotel.com. Tôi rất mong chờ để được có cơ hội đón Anh/Chị trở lại, trải nghiệm dịch vụ cải thiện của đội ngũ Caravelle Saigon.