Mở cửa hôm nay: 10:00 - 23:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
MỘC HƯƠNG TUYỆT VỜI!

Đã đánh giá 11 tháng 1, 2020
HenneyChen
Phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2019
QuanChu
Đọc tất cả 203 đánh giá

Đã đánh giá 11 tháng 1, 2020

Phải nói MH là chỗ mát-xa cực kỳ chất lượng. Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Mình thích nhất cách các bạn nhân viên trò chuyện cùng khách hàng. Mình cảm giác mình được tôn trọng hơn bao giờ và thích nhất là món trần bì dùng để tráng miệng khi đã sử dụng xong dịch vụ. Kỹ thuật viên thì ôi thôi, kỹ năng tuyệt vời. Mình chưa bak giờ thất vọng về Mộc Hương spa cả.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn HenneyChen
Đã đánh giá 17 tháng 9, 2019

Tôi được mời đến đây bởi 2 cô bạn người Nhật, họ mời tôi đi spa khi chúng tôi đang ăn tối. Spa ko rộng lắm nhưng cảm giác rất ấm cúng, nhân viên tư vấn nhiệt tình , thân thiện, thậm chí xách dép đổi cho bạn tôi. Dịch vụ rất ổn, tôi sẽ trở lại 1 ngày gần đây với bà xã.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn QuanChu
Đã đánh giá 11 tháng 11, 2017 qua di động

Lần đầu tới spa tôi rất ấn tượng ở đây vì thiết kế đẹp, không gian rất thư giãn, nhân viên rất nhiệt tình. Tôi đã trải nghiệm dịch vụ Swedish với đá nóng toàn thân và tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi sẽ đến spa lần nữa cùng với bạn bè của tôi

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2017
Cảm ơn lienN149
Gigia_Vietnam, General Manager tại Moc Huong Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 11, 2017

Cảm ơn bạn Liên rất nhiều đã chia sẻ trải nghiệm của mình về Mộc Hương Spa.
Chúng tôi rất cảm kích và trân trọng sự ủng hộ của bạn trong thời gian qua.
Một lần nữa xin cảm ơn và mong gặp lại bạn tại Moc Huong Spa.

Ms Giang và Moc Huong team

Đã đánh giá 7 tháng 10, 2017 qua di động

Mình đặt trước 2 ngày, khi đến nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Tư vấn tỉ mỉ, kĩ càng, không phải đợi chờ lâu. Phục vụ chu đáo.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2017
Cảm ơn anhh261
Gigia_Vietnam, General Manager tại Moc Huong Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2017

Chào bạn Anh,
Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để nhận xét dịch vụ của Moc Huong Spa trên Tripadvisor.
Chúng tôi rất vui sướng và cảm kích bởi những điều này.
Mong được gặp lại bạn tại Moc Huong Spa

Ms Gigia va Spa team

Đã đánh giá 19 tháng 9, 2017

Lần đầu mình tới Môc hương spa là thông qua một người ban giới thiệu nghe nó quảng cáo rất tuyệt làm mình cũng muốn tới đươc trả nghiệm xem sao .Khi tới quán mình thấy khách chủ yếu là khách nước ngoài có mỗi mính lúc ấy là người Viêt Nam mọi người thì đang trao đổi với nahu rất vui và thoải mái làm mình có cảm giác rất gần gũi .Quán có không gian quán bày trí đơn giản đậm chất Á Châu nhân viên thì rất nhiêt tình và dễ thương cực luôn ấy . Về phòng spa thì mình thích hơn một số spa nơi khác là có hẳn phòng tắm và phòng stream , phòng cũng rất sach sẽ không gian trong phòng tạo cảm giác thư giãn và ấm áp lắm . Chi massage cho mình rất thân thiện nghe nói nhân viên ở đây đươc đào tao ở thái lan nên rất chuyên nghiêp và quả thât đúng là vây mình cưc kỳ hài lòng
Hôm đó về mình cũng goi điện cảm ơn con ban mình và 2 đứa hẹn hôm sau lai tới tiếp :) cả 2 đều thích trà gừng ở đây nữa . Mình trước đi sapa khác về cũng chưa bao giờ vote như thế này vì mình cũng k có gì ấn tương lại lười viết nữa nhưng vì ở đây mình cảm thấy rất tốt nên vote cho 5 sao luôn

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2017
Cảm ơn kimh5801
Gigia_Vietnam, General Manager tại Moc Huong Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 10, 2017

Cảm ơn chị Kim đã dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình trên Tripadvisor.
Chúng tôi rất cảm kích và vui sướng khi có thể làm hài lòng chị và bạn của chị.
Chúc chị một ngày tốt lành và mong được phục vụ chị tại Mộc Hương Spa

Ms Giang và đội ngũ Moc Huong Spa