“Đi ăn tại Kabin”

Đặt bàn
Được xếp hạng Số 62 trong Số 7.554 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 400.000 ₫ - 2.500.000 ₫
Món ăn: Kiểu Trung Quốc
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Đặt chỗ
Mô tả: Kabin là một trong những nhà hàng Hoa nổi tiếng tại Sài Gòn với thực đơn Dim Sum tuyệt vời, món Quảng Châu truyền thông do chính đầu bếp tài hoa đảm trách.
Đã đánh giá vào 30 tháng 11, 2024 qua di động

Mình đến đây ăn tối, heo Manho chua ngọt ở đây rất ngon, đặc biệt là bánh mè than chiên. Nhân viên phục vụ ở đây cũng rất nhiệt tình, đặc biệt là bạn Sum Hương. Rất đáng trải nghiệm

Cảm ơn Roam10810883199
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 30 tháng 11, 2024

Cuối tuần cùng với gia đình trải nghiệm ở nhà hàng . Rất hài lòng về phục vụ chăm sóc khách hàng của nhà hàng . Cảm ơn bạn Nhi đã recommend món ăn ngon !!

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn FarAway06691093755

1. Chất lượng phục vụ:
Chị Thủy: Với thái độ nhiệt tình, chị Thủy luôn mang đến cảm giác chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng. Cách giao tiếp lịch sự, nhẹ nhàng và sự tinh tế trong việc phục vụ giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên trọn vẹn. Chị luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, từ việc sắp xếp bàn ăn đến đảm bảo các món được phục vụ đúng thời điểm.
Chị Mai: nổi bật với sự thân thiện và nụ cười luôn hiện diện trên môi. Chị xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và khéo léo. Đặc biệt, chị có khả năng giải quyết các tình huống bất ngờ một cách hiệu quả, giữ được sự hài lòng của khách.
2. Tác phong làm việc:
Chị Thủy: Tác phong chỉn chu, gọn gàng và luôn đúng giờ. Chị luôn thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi cần.
Chị Mai: Luôn giữ thái độ chủ động và làm việc có kế hoạch. Chị Mai biết cách tổ chức và phối hợp tốt với các nhân viên khác để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
3. Góp ý từ khách hàng:
Em đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của cả hai chị. Một số nhận xét đặc biệt nhấn mạnh về khả năng giao tiếp khéo léo và việc giữ không khí vui vẻ trong suốt thời gian dùng bữa.

Cảm ơn Explorer66183224266
Đã đánh giá vào 30 tháng 11, 2024 qua di động

Chị Thượng phục vụ gia đình mình rất nhiệt tình, đồ ăn ngon, không gian quán đẹp, yên tĩnh. Bé nhà mình rất thích mỗi lần ghé lại đây.

Cảm ơn Trân T
Đã đánh giá vào 30 tháng 11, 2024

Hôm nay mình ghé nhà hàng Kabin và có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Mặc dù giá cả ở đây hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng thực phẩm hoàn toàn xứng đáng với mức giá. Điểm nhấn của bữa ăn hôm nay là món "Bào ngư hầm nấm đông cô sốt dầu hào" - một món ăn thực sự xuất sắc. Bào ngư được chế biến rất công phu, mềm mại và ngọt thịt. Sự kết hợp giữa độ mềm của bào ngư và hương vị đậm đà của sốt dầu hào thực sự chinh phục được khẩu vị của mình.
Ấn tượng của mình không chỉ ở đồ ăn, không gian mà còn phải kể đến bạn nhân viên Vy người đã mang đến cho mình một dịch vụ tuyệt vời. Bạn rất chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Từ khi bước vào nhà hàng, Vy đã tiếp đón mình rất nhiệt tình, giới thiệu chi tiết về các món ăn và luôn sẵn lòng hỗ trợ để mình có trải nghiệm tốt nhất. Mình sẽ quay trở lại vì Kabin mang cho mình cảm giác vui vẻ khi đến đây.

• Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn Kiều Anh N

Những khách du lịch đã xem Kabin cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị