Venture59055048796

Đội ngũ nhân viên tốt

Đánh giá về Pullman Saigon Centre
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 11, 2024
Đội ngũ nhân viên khách sạn nhiệt tình, hỗ trợ du khách hết mình trong khả năng. Vào ngày ra sân bay, tuy hành lý của đoàn chúng tôi rất nhiều và nặng nhưng mọi người vẫn chuyên nghiệp đưa hành lý ra xe an toàn. Đặc biệt 2 bellboy là Nhân và Thuỵ vẫn luôn tươi cười với chúng tôi
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 tuần trước
Dear Venture,
Warmest greetings from Pullman Saigon Centre!
Thank you for your wonderful review! We're so glad to hear that our staff made a positive impression during your stay. We believe exceptional service is key to a great experience, and your kind words will certainly motivate our team.
2.563.846 ₫
    3.588.892 ₫
2.8 km từ Pullman Saigon Centre
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã đánh giá 16 tháng 9, 2024

Nhan vien Danh va Hai than thien vui ve, giup do toi trong khoang thoi gian luu tru. Khach san dep, phong sach se. An sang rat ngon mieng. Ho boi rong, phong xong hoi và be suc jaccuzi hien dai. Se quay lai va gioi thieu ban be. Thank you Pullman Saigon Center.

Cảm ơn Giangvivndom G
Dieu Anh Nguyen Dam, Guest Services / Front Office tại Pullman Saigon Centre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2024

Thân gửi Giangvivndomg,

Chúng em rất cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình.

Những đóng góp của anh chị luôn là nguồn động lực lớn nhất cho chúng em để chúng em ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những lời đánh giá đáng quý của anh chị.

Toàn thể chúng em mong sẽ sớm được chào đón lại mọi người trong thời gian tới.

Đã đánh giá 15 tháng 9, 2024

Dịch vụ tốt, bạn hỗ trợ nhận hành lý rất nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp, bạn nam ca sáng ngày 15/9 đeo kính cao cao ko nhớ tên gì. Vương hay Quảng gì đó . Rất OK. Sẽ quay lại trong những chuyến công tác và du lịch cùng gia đình tiếp theo ……………………………….

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Excursion61568543845
Google Dịch

Dear Excursion61568543845,

Thank you for your wonderful review!

Đã đánh giá 8 tháng 9, 2024

Nhân viên tên Danh thân thiện nhiệt tình , khách sạn sạch sẽ . Nhân viên thân thiện nhiệt tình . Sẽ quay trở lại đây khi nào có dịp …… …….. ………. …….. ……….
Thanks. . .

Nguyen

Cảm ơn Culture08527759961
Google Dịch

Dear Nguyen,

Thank you for your wonderful review!

Đã đánh giá 2 tháng 9, 2024

tương đối, dịch vụ chăm sóc khách hàng cần tinh tế hơn nữa, chăn ra gối nệm cần sạch sẽ hơn, thiết bị vệ sinh cần hoàn hảo hơn, dịch vụ bảo vệ cần để ý hơn, nệm ghế sảnh lobby cần được thay mới vì đã ngồi lún sâu lắm rồi, hoa tươi khu vực sảnh cần chăm chút hơn

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Trip58862118227

Thân gửi Trip58862118227,

Đầu tiên, chúng em rất cảm ơn anh chị đã lưu trú khách sạn Pullman Saigon Centre.

Chúng em cũng rất biết ơn anh chị đã dành thời gian chia sẻ những đóng góp giúp tụi em nhận ra những điểm cần phải khắc phục để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Chúng em sẽ kết hợp với các bộ phận liên quan để khắc phục và nâng cao chất lượng.

Một lần nữa, em xin cảm ơn anh chị đã góp ý và chúng em mong rằng sẽ cố cơ hội khác phục vụ anh chị tốt hơn trong tương lai.

Thân ái,

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2024

Mình ấn tượng với các bạn lễ tân với thủ tục check in và check out nhanh chóng và thân thiện. Phòng sạch sẽ và view toàn cảnh thành phố đẹp về đêm. Nhân viên nhà hàng thân thiện và nhiệt tình. Ấn tượng với bạn nữ với nụ cười rất tươi khi đưa bát hủ tiếu. Bạn nên thử sữa chua và món trứng cuộn ở quầy buffet sáng thực sự ngon và đặc biệt. Đặc biệt cảm ơn bạn Duy bell đã hỗ trợ đóng gói hành lý giùm mình và với sự phục vụ tận tình chu đáo. Phòng họp yên tĩnh và có tone màu tím đậm sang trọng. Nếu được quay trở lại SG cho chuyến công tác tới chắc chắn mình sẽ lựa chọn Pullman Saigon.

Mẹo chọn phòng: Nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo. Món ăn ngon và mình thích cách set up phòng họp ở nơi này. Giường có 1 chiếc gối lớn rất mềm mại.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn yen d
Dieu Anh Nguyen Dam, Guest Services / Front Office tại Pullman Saigon Centre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 9, 2024

Thân gửi Lavenferspasapa,

Tụi em lấy làm vinh dự khi được tiếp đón chị trong kì lưu trú của mình tại khách sạn Pullman Saigon Centre!

Được nghe những lời đóng góp chia sẻ của chị chính là một trong những nguồn động lực lớn nhất của tụi em.

Tụi em sẽ luôn tiếp tục và phát huy nâng cao chất lượng dịch vụ để mang thêm những trải nghiệm mới mẻ hơn cho mình trong những kì nghỉ tương lai.

Xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm quý giá của mình.

Thân ái,