“Đây là lần thứ 4 mình quay lại đây và chưa bao giờ thất vọng”
Đánh giá về Secret Garden

Secret Garden
Được xếp hạng Số 163 trong Số 6.047 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Món ăn: Kiểu Việt
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Đặt chỗ
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 6 tháng 3, 2020

- Nằm trong chuỗi nhà hàng gồm: Secret Garden (CN: Calmette), Secret House, The Huế House,..Theo quan điểm cá nhân, đây có lẽ là chi nhánh ngon nhất trong hệ thống. Quán rooftop nằm trong khu chung cư cũ có view đẹp và thoáng dù phải leo 4 tầng hơi mỏi chân haha.

- Đồ ăn lên nhanh, vị khá ngon, đậm chất truyền thống Việt Nam. Các món dân giã gần như là đầy đủ trong menu, 80% khách ở đây là người nước ngoài nên mình rất vui khi quán mang lại được đúng hương vị Việt cho bạn bè quốc tế thưởng thức. Nếu có ghé qua, bạn nên thử các món: rau muống trộn bò, bò xào lá lốt rất ngon nhé.

- Giá từng món ở mức trung bình (từ 70 - 200k/món) có thể chấp nhận được vì vị trí đẹp và chất lượng món tương xứng.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
1  Cảm ơn louphreview

Đã đánh giá vào 14 tháng 9, 2019

Không gian quán sang trọng. Món ăn được trang trí rất tỷ mỹ bên cạnh đó hương vị lại rất thuần việt nói chung là đồ ăn ngon giá cả hợp lý. Phù hợp cho những bửa cuối tuần lãng mạn với người yêu

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn Quangquynh1411
Đã đánh giá vào 27 tháng 7, 2019

trưa nay mình mới dẫn người bạn bên Nhật ghé nhà hàng để ăn các món ăn Việt. Quán buổi trưa khá đông, nên nếu có ý định ghé qua thì bạn tranh thủ tới sớm sớm để chọn được chỗ thích hợp nhé.

Quán có cả không gian bên trong (có máy lạnh) và ngoài trời, ngồi ăn khá thoải mái.

Về đồ ăn, món Việt thì mình cũng đã ăn nhiều rồi nên thấy món ăn ổn, cô bạn Nhật khá thích cách cách bày trí món ăn ở đây, nhất là món dùng mẹt, trông lạ lạ rồi gắn hoa lan, trang trí lá sen đúng kiểu của Việt Nam ấy. Có món canh mồng tơi cua đồng bạn mới ăn lần đầu nên ko quen mùi lắm.

Các bạn nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
1  Cảm ơn miafromsaigon
Đã đánh giá vào 1 tháng 7, 2019

Tôi đã đến đây dùng bữa tối vào lúc 7h45 ngày 1/7/2019

Đồ ăn rất ngon nhưng khi gọi thêm nước đá để uống thì phải đợi đến sau 3 lần gọi.

1 nhân viên nữ khi mang nước đá ra đã đựng nước đá trong một cái chén ăn cơm và có thái độ coi thường tôi lẫn phục vụ với ánh mắt khiếm nhã.

Tôi không hiểu các bạn có training cho nhân viên về thái độ phục vụ hay không nhưng tôi vừa trải nghiệm qua. chuyện hoàn toàn không hài lòng.

Tôi xin giữ bí mật tên của nhân viên, vì tôi không muốn bạn này phải khó xử hay mất việc. Nhưng tôi hy vọng trong buổi briefing, quản lý hãy vui lòng nhắc nhở tất cả các nhân viên về vấn đề thái độ phục vụ khách hàng.

Xin cảm ơn tất cả những viên còn lại đã có thái độ rất tuyệt vời!

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
1  Cảm ơn AlexanderAvian
Đã đánh giá vào 2 tháng 6, 2019 qua di động

Quán nằm trên sân thượng và ngoài trời. Không gian thoáng mât và view khá đẹp. Đây là quán đồ ăn Việt Nam. Những món ăn cơm của nam bộ. Nhìn chung thì đồ ăn cũng ổn không gian đẹp có điều giá hơi cao. Mà chất lượng đồ ăn cg chỉ ở mức chấp nhận được chứ cg k quá xuất sắc.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
1  Cảm ơn vietCV7