“Bánh mì ngon, hợp giá”

Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn
Đã đánh giá vào 19 tháng 2, 2020

Bánh mì rất ngon, ổ rất lớn, và đúng rất hợp với giá tiền. Nếu ai từng ăn 1 lần chắc chắn sẽ không thấy 40k cho 1 ổ là quá lớn.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn ifitnessvn1
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 8 tháng 8, 2019 qua di động

Rất ngon, bánh mì giòn, bánh mì to, nhiều đồ bên trong. Vị vừa ăn. Sẽ quay lại vào lần sau

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn vietnguyen83658
Đã đánh giá vào 18 tháng 7, 2019

Bánh mì được sản xuất tại cửa hàng, ổ bánh khá to, nhét nhân rất nhiều nên ai ăn ít (nhất là phái nữ) khó có thể tự mình ăn hết 1 ổ. Giá 42.000VNĐ # 2USD/ổ bánh là khá cao so với các tiệm bánh mì khác nhưng xứng đáng với chất lượng sản phẩm giao đến khách hàng và vì vậy dòng người xếp hàng khá dài, mua được ổ bánh mất gần 20' nhưngmọi người vẫn vui vẻ chấp nhận.

Bread is produced at the store, the loaf is quite big, stuffing so many people who eat less (especially females) can hardly eat themselves 1 loaf. Price 42,000VND # 2USD / loaf is quite high compared to other bakeries but deserves the quality of products delivered to customers and so the line is quite long, buying loaves takes nearly 20 'but everyone still happy to accept.

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn hiep h
Đã đánh giá vào 11 tháng 7, 2019 qua di động

Tôi cùng vài ngừoi bạn vào Sài Gòn chơi nhưng chỉ mình tôi là tín đồ Bánh Mỳ vì vậy tôi tìm tiệm bánh mỳ ngon trên mạng để trải nghiệm và đương nhiên Bánh Mỳ Huỳnh Hoa xuất hiện rất nhiều nên tôi quyết định đến thử, khi tôi đến nơi đã thấy 1 hàng dài xếp chờ mua bánh và ko biết bánh ở đây ngon cỡ nào mà nhiều ngừoi đến vậy. Tôi chờ khá lâu và cũng đến lượt để mua bánh sau háo hức nhưng khi tôi nhìn thấy đồ bày bên trong tủ kính đã khá thất vọng vì nhân bánh chẳng có gì khác biệt ngoài pate, thịt nguội, giò vài thứ rau khác chỉ có bánh mỳ là được làm ở đây, tôi là ngừoi đã tìm hiểu các món ăn ở nhiều nơi có tiếng nên tôi hiểu chất lượng những nguyên liệu đều được nhập về để làm đựa vào may mắn có đảm bảo hay không. Tôi đã quyết định thử nhân pate và thịt nguội, nhân viên nói như quát vào mặt tiền trước 42.000 như thể nhanh lên còn tiếp người khác trong khi tôi đã order chỉ 1 câu, tôi đã nghĩ mình vào nhầm quán giống như bún chửi phở chửi ở Hà Nội. Rất nhanh nhân viên đưa tôi 1 ổ bánh mỳ, tôi kịp hỏi có phải của tôi ko, nhân viên quay mặt chẳng thèm để ý. Tôi cũng thử xem sao và mỗi 1 miếng là 1 nỗi thất vọng tràn trề sau bao thời gian chờ đợi háo hức, tôi đã nghĩ chả hiểu nó cho cái quái gì vào bánh mỳ: cay như nhuốt phải cục than đỏ, đắng như mật vịt, nhợ nhợ chẳng có 1 chút gì ngon miệng, tôi cố ăn thêm đêan nửa cái xem có phải ăn chỗ khác khá hơn và càng thất vọng hơn. Tôi ném nửa chiếc bánh vào sọt rác, mất hết niềm tin vào bánh mỳ Sài Gòn có tiếng. Kinh khủng hơn cả tối mình thấy bụng khó chịu và sáng hôm sau thì tiêu chảy. Phải chăng nó tiếng vì trước đây nó chưa đông khách nên làm cẩn thận hơn hay phải chăng nó có tiếng vì giờ Sài Gòn có "bánh mỳ chửi" làm ngừoi ta tò mò đến xếp hàng để thử nhưng dù sao thì làm ăn mà không giữ thương hiệu thì cũng phá sản sớm thôi. Review trên mạng ư, tôi cũng là ngừoi làm ngành dịch vụ tôi thừa hiểu nhờ ngừoi quen viết giúp cho đánh giá thì dễ thôi. Tôi viết để các tín đồ của bánh mỳ không đơn độc và bỏ phí thời gian, sức khoẻ vào tiệm bánh mỳ này.

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
5  Cảm ơn GlobeTrotting321052
Đã đánh giá vào 15 tháng 5, 2019 qua di động

Mình ăn Bánh mì đặc biệt 52k mà đặt qua bên giao hàng chứ ko phải đến tận nơi mua. Mấy lần đi ngang qua thấy đông ai cũng phải xếp hàng rồi. Giấy gói ghi tên tiệm đàng hoàng nha. Mình nhờ tiệm cắt đôi sẵn luôn. Ai ko ăn ớt nhớ dặn ko bỏ ớt nha chứ ko tiệm cho nhiều lắm. Mình mua vào buổi tối mà vỏ bánh mì vẫn còn giòn luôn. Nhân bên trong thì đầy ụ, chả miếng nào miếng nấy cắt dày lắm, có cái còn cho gấp đôi. To đến nỗi mình và bạn còn ko biết phải cắn sao lun :)) Nói chung rất nhiều nên 2 bạn nữ mà ăn ít thì chia đôi 1 ổ là ok.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
Cảm ơn NgaTran90

Những khách du lịch đã xem Banh Mi Huynh Hoa cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị