“Nơi Nên Đến”

Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant
Được xếp hạng Số 44 trong Số 6.047 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 8 US$ - 20 US$
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Quang cảnh quầy bar
Lựa chọn ăn uống: Đặt chỗ
Mô tả: Nơi này tạm thời bị đóng cửa.
Đã đánh giá vào 12 tháng 12, 2018 qua di động

Trang trí đẹp, thức ăn ngon, Tôi được phục vụ rất chu đáo từ cô phục vụ tên Thuý . Chiều lòng khách hàng hơn cả sự mong đợi của tôi

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn NhuLavender
GS_Manager1, Team Management tại Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 12, 2018

Chào chị NhuLavedar,
Cảm ơn chị Như vì lời khen cho nhà hàng. Tin rằng chị Thuý sẽ vui khi biết được khách thăm đánh giá cao. Hy vọng được đón tiếp chị đến với nhà hàng thêm nhiều dịp nữa.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 2 tháng 12, 2018 qua di động

Tôi đã đến nhà hàng vào buổi tối thứ 5, không ngờ ngày thường mà lại book gần hết bàn, tôi đã ghé nhà hàng dc 1 lần rồi, lâu quá mới ghé lại cảm giác với tôi cũng tuyệt vời vô cùng, không gian bước vào với mùi thơm thoang thoảng, không gian ôi cảm thấy thanh tịnh vô cùng mặc dù rất đông. Được khai vị với chuối rất lạ. Tôi cực kì thích món nem vuông và lần này tôi vẫn muốn được ăn lại nó, tuyệt vời, phục vụ lên món nhanh, kế tiếp là salad râu chân vịt với sốt gấc ăn rất mới lạ và ngon miệng lắm. Món cuối là lẩu miến không còn gì bàn cãi, rau xanh và nhiều nấm tôi ăn no cành hông luôn. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè tôi ghé đây nhiều hơn.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn caolinh
GS_Manager1, Team Management tại Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2018

Gửi caolinh,
Cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm Hum Vegetarian và cho nhà hàng nhận xét ưu ái. Đội ngũ Hum dành tâm huyết sáng tạo và chăm chút không gian cũng như các món ăn, từ thành phần đến cách trình bày để trải nghiệm ẩm thực của khách thăm tròn vẹn nhất, rất vui được biết Anh/Chị đã cảm nhận điều này. Cảm ơn lời khen của Anh/Chị thực nhiều. Mong luôn được đón tiếp Anh/Chị tại Hum.

Đã đánh giá vào 9 tháng 7, 2018

Đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chuẩn ( đặc biệt là bạn Thảo rất nice và nhiệt tình). Mình không phải fan của đồ chay, cũng không thích ăn đồ chay, nhưng đây là tiệm ăn chay duy nhất mình ăn và thấy thích. Lần nào về Sài Gòn cũng đều phải ghé it nhất 1 lần mới chịu.

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2018
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn Olivia N
GS_Manager1, Team Management tại Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2018

Chị Olivia N thân mến,
Cảm ơn Chị đã đến Hum dùng bữa và dành lời khen tặng nhà hàng. Hum thật vui, tự hào và được động viên rất nhiều khi Chị thấy hài lòng về dịch vụ và món ăn nơi đây. Hy vọng sẽ có dịp được tiếp tục phục vụ Chị. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại Chị!

Đã đánh giá vào 5 tháng 7, 2018

Đồ ăn rất ngon ! nhưng vị hơi quá mặn. Nếu giảm lượng muối thấp hơn cho các món mặn thì sẽ rất tuyệt vời!

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
    • Đồ ăn
Cảm ơn HuongD108
GS_Manager1, Team Management tại Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 7, 2018

Chào chị Huong D,
Cảm ơn Chị đã đến dùng bữa tại Hum và dành cho chúng tôi những phản hồi về các món ăn. Chúng tôi rất tiếc khi một số món ăn ở Hum chưa hợp với khẩu vị của Chị. Hum xin ghi nhận những góp ý này để có những điều chỉnh phù hợp. Mong Chị có dịp quay lại Hum và chúng tôi tin chắc rằng Chị sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn hơn ở các lần sau.

Đã đánh giá vào 24 tháng 6, 2018 qua di động

Mình đi taxi đến ăn cùng gia đình thì trời mưa, cả nhà không ai đem dù. Bác bảo vệ rất dễ thương và nhiệt tình, che dù lần lượt cho từng người nhà mình vào luôn. Nhà hàng trang trí tinh tế, không gian thoáng, nhạc nhẹ và mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thanh tịnh, thư thái. Thực đơn đa dạng, phong phú, đầy đủ thông tin nên mình rất thích. Thức ăn cực ngon và vừa miệng, bày trí đẹp mắt. Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt và chuyên nghiệp. Nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho. Giá cả hơi cao nhưng rất đáng với chất lượng.
Nhà hàng xuất sắc, không có gì để phàn nàn, sẽ còn thường xuyên ghé Hum.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
Cảm ơn anhtrg
GS_Manager1, Team Management tại Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2018

anhtrg thân mến,
Cảm ơn Anh/Chị rất nhiều vì đã đến và dành thời gian gửi phản hồi cho Hum Vegetarian! Hum rất vui vì nhà hàng đã để lại ấn tượng tốt cho Anh/Chị về chất lượng món ăn cũng như cách thức chế biến. Hum luôn mong muốn được đem đến cho thực khách những món ăn làm từ rau củ quả tươi, sạch cùng với đội ngũ đầu bếp và phục vụ nhiều năm kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, để chắc chắn rằng khi đến với Hum, mọi người sẽ có những niềm vui và trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn Anh/Chị vì những chia sẻ chân thành dành cho Hum và rất mong đợi được đón tiếp Anh/Chị nhiều lần nữa trong tương lai nhé! Chúc Anh/Chị những điều tốt lành nhất.

Những khách du lịch đã xem Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị