Lan thanh

Thất vọng về ksan

Đánh giá về Khách sạn Đệ Nhất
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 5, 2019qua di động
Lúc trước có ở đây dvu rất được. Giờ quay lại thật sự thất vọng. Tôi đến lúc trời mưa, ngồi trong xe nhờ nhân viên mang ô ra dùm,nhân viên chỉ đứng trơ nhìn bảo hết ô rồi. Chịu không được vô hỏi anh lễ tân, ảnh mới mang ô ra xách đồ phụ. Check in xong tự mang đồ lên phòng luôn.( tôi ở khu mới)
Hôm sau khi ra ngoài thì gặp lúc trời mưa vô mượn ô, anh lễ tân (anh khác anh lúc check in) nói khách mượn hết ô rồi. Tôi nói ksan mình chỉ có vài chiếc ô thôi sao anh? Ảnh nói số lượng ở trên đưa xuống tôi biết sao giờ ( nvien ksan 4* ứng xử với khách thế??). Trong phòng thì nhà vệ sinh nước không thoát được. Nvien gặp khách cứ trừng mắt lên nhìn. 1 chị gái đứng ở cửa chẳng biết để làm cảnh hay làm gì? Khách vô trừng mắt, không biết mỉm cười, khách xách đồ nặng đứng nhìn mà k mở phụ cửa.... 2 từ thất vọng thật sự không tả hết.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 23 thg 5, 2019
Kính thưa chị Lan Thanh 2610,

Trước hết, chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng ủng hộ khách sạn Đệ Nhất trong thời gian qua, và xin thành thật xin lỗi chị về những bất tiện về cơ sở vật chất và cung cách, thái độ phục vụ của nhân viên đã gây ra cho chị. Như chị cũng biết, khách sạn luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Để xảy ra sự việc như vậy là điều mà người quản lý chúng tôi hoàn toàn không mong muốn. Quả thật tôi cực kỳ sốc khi nhân viên mình lại có những lời nói, cử chỉ, hành động như thế đối với khách hàng của mình, nếu không muốn nói là ngu ngốc.

Một lần nữa, chân thành xin lỗi chị. Chắc chắn chúng tôi sẽ có những biện pháp chấn chỉnh nghiêm để những sự việc như thế không được phép xảy ra nữa.

Nếu có thể, xin phép cho tôi được gặp trực tiếp chị để trao đổi thêm các vấn đề trên được không ạ? Rất mong tin chị.

PHẠM ĐĂNG QUÝ
Phó Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị.
HP: +84 912 303 006 / +84 909 080 572.

1.600.451 ₫
2.543.902 ₫
4.7 km từ Khách sạn Đệ Nhất
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2018 qua di động

Bởi vì không biết nên tôi đã đặt phòng ở đây, giá phòng rất cao mà chất lượng phục vụ rất kém, nhất là nhân viên lễ tân đón tiếp, đặc biệt nhân viên Lỗ Thanh Tùng có thái độ cực kỳ xúc phạm khách hàng, không tôn trọng khách hàng (đút hai tay túi quần khi nói chuyện với khách hàng).

Phục vụ ăn sáng buffet tạm ổn, tuy nhiên chưa tương xứng khách sạn 4 sao.

Tôi đặt phòng delux nên phòng cũng rộng và đẹp.

Tôi sẽ không bao giờ quay lại khách sạn này và càng không giới thiệu bàn bè tôi tới đây.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
2  Cảm ơn TruongBean
Review33, Deputy Director of Sales & Marketing tại Khách sạn Đệ Nhất, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 10, 2018

Kính thưa anh Trương Bean,

Trước tiên, xin thành thật xin lỗi anh vì nhân viên khách sạn đã có thái độ và tư thế không đúng mực với khách hàng. Tuy nhiên, khách sạn của chúng tôi không có nhân viên nào tên Lỗ Thanh Tùng ạ.
Xin hỏi nếu anh còn ở Sài gòn, tôi có thể mời anh đến khách sạn để gặp gỡ trực tiếp trao đổi thêm những vấn đề đó không ạ?

Trân trọng

PHẠM ĐĂNG QUÝ
Phó Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp thị
HP: +84 912 303 006.

Đã đánh giá 13 tháng 9, 2016 qua di động

Cong ty toi to chuc an tat nien cuoi nam o khach san nay. Do an kha ngon va phong phu da dang mon an. Cach phuc vu cua nhan vien noi nay lam toi rat hai long, lam noi thay ngon mieng hon. Khach san nay duoc trang tri rat dep va hien dai.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn surin41
Quy P, Deputy DOSM tại Khách sạn Đệ Nhất, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2016

Chân thành cảm ơn chị. Mong được đón tiếp chị đến khách sạn Đệ Nhất nhiều hơn.

Trân trọng

Phạm Đăng Quý
Phó Trưởng Phòng Kinh doanh & Tiếp thị.

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2016 qua di động

Toi co dip den day 2 lan voi gia dinh,1 lan de an va 1 lan de o.phong o day dep,dich vu tot,nhan vien thi than thien,hieu khach. Cach trang tri o day rat sang trong,vua co dien vua hien dai,nam o khu vi tri rieng biet rat rong rai. Nhung gia ca o day kha cao nhung cung duoc goi la xung dang

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2015
Cảm ơn Ái Quyên T
Đã đánh giá 15 tháng 5, 2016

Khu tổ hợp Khách sạn Đệ Nhất yên vị trong một khu riêng biệt, rộng rãi tại số 18 và 21 đường Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình (TpHCM), sát cạnh sân bay QT Tân Sơn Nhất và chỉ đi mất 20 phút để vào TT Thành phố. Đệ Nhất khách sạn được coi là cánh cửa đầu tiên của TpHCM mở ra chào đón bè bạn QT đến với các di sản Văn hóa - thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam - Campuchia và Lào.
Khách sạn Đệ Nhất thu hút du khách trong nước và Khách du lịch nước ngoài bởi vẻ kiến trúc hiện sang trọng và lộng lẫy cùng với những tiện nghi hiện đại phục vụ khách lưu trú như : Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, hồ bơi, sân Tennis, khu Massage - xông hơi, khu quay máy trúng thưởng.... ngoài ra, khách lưu trú tại KS Đệ Nhất cũng rất hài lòng, vừa ý về sự sạch sẽ, dịch vụ phòng ốc hoàn hảo và nhân viên phục vụ, tiếp tân hiếu khách, thân thiện. Thân nhân chúng tôi chọn lưu trú tại phòng Superior (Khu First Wing) không dưới 50 USD/đêm.
Khách sạn Đệ Nhất (Tân Bình) xứng đáng với danh hiệu "Khách sạn hàng đầu VN" liên tục từ 1999 - 2014.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2016
4  Cảm ơn TRANDUCDANTHINH
Quy P, Manager tại Khách sạn Đệ Nhất, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2016

Cảm ơn bình luận của bạn đã làm chúng tôi nở hết cả mũi.

Trân trọng.

Quý

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2016

Mình ở tỉnh nhưng cứ có dịp là lên thử các món ăn ở xì phố, mình đến đây hai lần vào dịp lễ tết tây 2015 và 2016. Phải nói là nhà hàng cực kỳ sang trọng với nhiều khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, thức ăn phong phú nhưng mà giá hơi cao, nhưng rất đáng để thử nhé

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình