Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
4 người đang xem khách sạn này
Booking.com
91 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 19/08/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Expedia.com
90 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 20/08/22
Hotels.com
90 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 20/08/22
Trip.com91 US$
Travelocity90 US$
Destinia.com132 US$
Xem 16 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (3.019)
Lọc đánh giá
3.019 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.032
813
138
22
14
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.032
813
138
22
14
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
19 - 24 trong số 3.019 đánh giá
Đã đánh giá 15 tháng 4, 2019 qua di động

Thức ăn rất ngon và phục vụ nhiệt tình chu đáo.Không gian ấm cúng và sang trọng, phù hợp cho gia đình và bạn bè. Giá cả hợp lý. Ms.Xuân tư vấn nhiệt tình và rất dễ thương. Sẽ quay lại và giới thiệu ccho bạn bè.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn thanhhai89
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 4, 2019
Google Dịch

Dear thanhhai8,
Thank you for taking time to share your review and we are glad you have great experience at our Central Restaurant.
We hope to welcome you back again to our buffet and we will definitely share your review to Ms. Xuan and other staff members at our restaurant.
We are looking forward to welcome you back in future.

Sincerely,

Robert. J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 4, 2019 qua di động

Mình đãi tiệc cưới nhỏ và ấm cúng ở đây mọi người rất nhiệt tình từ khâu chuẩn bị cho tới phục vụ . Mọi thứ mình đều hài lòng . Có Ms Xuân luôn hổ trợ nhiệt tình lo từ A tới Z . Cám ơn mọi người rất nhiều !!!
Great ...

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn NguyenC246
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 4, 2019
Google Dịch

Dear NguyenC246,
Thank you for letting us know that you had experienced that best moment of life at Liberty Central Saigon Citypoint hotel and we wish you have a great journey ahead.
I will pass on your kind words to our staff and I hope to personally welcome you back to our hotel in the future.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 22 tháng 1, 2019 qua di động

Cám ơn Ms Xuân , phòng phụ trách kinh doanh đã sắp xếp cho chúng tôi có buổi tiệc tuyệt vời. Mặc dù đã tổ chức tiệc 3 lần rồi, chúng tôi sẽ trở lại với sự sắp xếp chu đáo & phục vụ tận tình của các nhân viên ở đây. Hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Hoangle63
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 1, 2019
Google Dịch

Dear Hoangle63,

Thank you very much for taking time to share your review. We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.


Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 1, 2019

Chuẩn bị chu đáo, phục vụ tận tâm và tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đặt dịch vụ tại đây. Cảm ơn đã cho chúng tôi 1 ngày khó quên. Cảm ơn cô gái Mỹ Xuân - Phụ trách kinh doanh yến tiệc. Hẹn gặp lại!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
1  Cảm ơn dfgbz
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 1, 2019
Google Dịch

Dear dfgbz,
Warm Greetings from the Liberty Central Saigon Citypoint Hotel!
Thank you for taking time to share your experience with us on Tripadvisor.
We are glad to know that you were satisfied by our level of care and attention and we will immediately share your kind complement to our staff.
Providing outstanding services in a comfortable place is the ultimate goal of all hotel collaborators.
Looking forward to welcome you back soon in Saigon.
Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 12, 2018 qua di động

Khách hàng thân thiết của LiBERTY CENTRAL hơn 3 năm qua.tôi được tiếp đãi rất đặt biệt ở khách sạn này..tôi thích nhân viên Miss Thoa.cô ấy rất nhiệt tình va chăm sóc khách hàng rất đặt biệt tận tâm va vui vẻ..còn tất cả các bạn khác cũng giống nhau làm việc rất OK va thành thật rất nhiệt tình và Yêu mến khách hàng như gia đình..tôi đến đây như là gia đình của tôi..

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn MyMyThy
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2018
Google Dịch

Dear MyMyThy,

Thank you very much for taking time to share your review. We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again on your next visit to Ho Chi Minh city and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much for staying with us and we look forward to welcoming you back soon.


Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá