Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
93 US$
Xem giảm giá
Hotels.com
92 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/07/22
Agoda.com
76 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/07/22
Expedia.com92 US$
Priceline92 US$
Destinia.com143 US$
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (3.012)
Lọc đánh giá
3.012 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.027
813
137
21
14
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.027
813
137
21
14
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
13 - 18 trong số 3.012 đánh giá
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019

Cám ơn Ms. Hiếu và Mr. Đô đã giúp chúng tôi có một buổi họp mặt đáng nhớ. Không gian sang trọng, ấm áp và đẹp lung linh. Cách phục chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Hẹn các bạn ở một tiệc khác tại đây nhé ❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn Tram284
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear Tram284,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 9, 2019 qua di động

Khách sạn đẹp ngay gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, sảnh chờ quầy lễ tân rộng rãi, có quán cafe nhỏ, tầng 1 khách sạn là rạp chiếu phim CGV rất tiện lợi, rạp chiếu phim đẹp, quán bar và hồ bơi ở trên rooftop nhìn toàn cảnh quận 1 cực đẹp về đêm. Ở dưới tầng 3 là nhà hàng Buffet hải sản central cực kỳ ngon, không gian tuy nhỏ nhưng thiết kế vẫn rộng rãi, tông màu tím ấm cúng, hải sản tôm hùm, cua tươi sống lấy đưa nhân viên rồi chọn cách chế biến biến, lấy số bàn và ngồi đợi nhân viên mang ra, chế biến khá nhanh ko phải chờ lâu, hải sản lên liên tục ko sợ hết, lấy thoải mái, các món còn lại trên line buffet cũng rất ngon , nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa khăn, nước chanh rửa tay khi khách ăn xong tôm, cua, dọn dĩa ngay sau khi ăn xong, đưa đũa khi thấy khách lấy phở, line buffet chỉ có hào sống nhưng khi yêu cầu nướng mỡ hành được phục vụ ngay, có khu vực ngoài trời để hút thuốc và ngắm cảnh, toilets nằm ngay bên ngoài khu vực ngoài trời nên rất tiện lợi.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
4  Cảm ơn BaKhoiLe
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear BaKhoiLe,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 8, 2019 qua di động

Khách san ngay trung tâm thanh phố.
Ăn sáng ngon.Nhân viên thân thiên đặc biệt là chi Thoa đã hướng dẫn chúng tôi rất nhiệt tình về các dịch vụ của khách san.phòng đẹp rông
Bể bơi đẹp.sach sẽ va trên tâng cao.spa rất ok

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
2  Cảm ơn DayTrip61039608715
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 8, 2019
Google Dịch


Dear DayTrip61039608715,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 22 tháng 6, 2019

Không gian ấm cúng. Thức ăn ngon^^. Hải sản tươi ngon... Nhân viên phục vụ nhiệt tình và có anh mặc áo vest đen phục vụ rất chu đáo. Hải sản ăn không sợ phải xếp hàng nhé^^. Chị phục vụ tôm hùm rất dễ thương^^. Cám ơn Ms.Xuân xinh đẹp đã tư vấn tận tình và vui vẻ nhé^^. Sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến những lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn BapTien1703
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2019
Google Dịch

Dear BapTien1703,
Warm Greetings from the Liberty Central Saigon Citypoint Hotel!
Thank you for taking time to share your experience with us on Tripadvisor.
We are glad to know that you have enjoyed your weekend dinner at our Central Restaurant.
Providing outstanding services in a comfortable place is the ultimate goal of all hotel collaborators.
Looking forward to welcome you back soon.
Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 6 tháng 5, 2019

Lần đầu tiên tui đặt chân đến nơi này qua lời mời của 1 người bạn thân. Tui đã rất ngạc nhiên trước sự thân thiện của anh quản lý ở đây cùng với đội ngũ nhân viên của anh. Team ở đây tạo cho tui một cảm giác như 1 gia đình, tui có thể đến đây chia sẻ với họ những niềm vui và nỗi buồn khi tui rãnh. Thật sự rất ấn tượng về Above và những con người ở đây. Tương lai, tui sẽ đến đây nhiều lần hơn nữa và sẽ rủ thêm bạn bè đến để ụng hộ cho ABOVE SKY BAR.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn Jessica250394
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 5, 2019
Google Dịch

Dear Jessica250394,

Thank you for taking time to share your great experience at our Above Sky Bar,
It always gives our staff pleasure to provide our guests great service in a comfortable atmosphere and we will definitely pass on your kind words to our staff at Above Sky Bar
Again, thank you for your feedback and I hope to personally welcome you back in the future.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá