Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
Expedia.com
2.124.156 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước CN, 2 thg 6
Nhận phần thưởng với One Key
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Hieu Tran

Tiệc Cưới Phong Cách Tây Ấm Áp Của Philip Robert và Minh Hiếu

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 1, 2020
Ai cũng khen mình chọn được khách sạn biết cách trang trí với gam màu pastel tự nhiên mà ấm áp, tiệc nhỏ mà sang ghê. Đôi khi mình ước gì có nhiều thời gian để ngắm cổng chào đám cưới của mình lâu hơn nữa ở tiệc cưới ngày 15.12.2019 vừa rồi. Mình cứ tiết là không thể mang về mấy giỏ hoa tươi kỉ niệm đám cưới của tụi mình. Có vài người khách còn hỏi giá tiệc ở khách sạn để họ tổ chức tiệc cho gia đình. Có chị còn xin số điện thoại của Ms Xuân vì họ thây trang trí sao mà dễ yêu quá đi.
Cảm ơn Ms Xuân, wedding planner của đám cưới Philip Robert & Minh Hiếu, nhiệt tình, lắng nghe, ân cần, thấu hiểu cho nguyện vọng của chồng em về một đám cưới đơn giản, ấm áp, dễ thương mang phong cách Mỹ.
Em và chồng cảm ơn chị Ms Xuân rất nhiều.Cái nhìn thiện cảm từ chị là một trong những yếu tố mà tụi em chọn khách sạn để tổ chức tiệc cưới chỉ sau lần đến gặp đầu tiện.
Philip Robert & Minh Hiếu, 15.12.2019. Sảnh Appolo 1.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
4,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 10 thg 1, 2020
Dear Philip-Lyly15_12,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
Booking.com
3.646.410 ₫
  • Expedia.com
    3.148.600 ₫
  • Hotels.com
    3.163.720 ₫
  • Official Site
    3.670.400 ₫
0.6 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Booking.com
2.760.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
  • Vio.com
  • Agoda.com
    1.369.714 ₫
  • Priceline
0.8 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Swimming Pool
Booking.com
3.780.513 ₫
  • Expedia.com
    3.612.564 ₫
  • Agoda.com
    1.852.822 ₫
  • Vio.com
0.8 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Booking.com
6.373.077 ₫
  • Expedia.com
    6.821.644 ₫
  • Agoda.com
    4.568.760 ₫
  • Hotels.com
    6.854.400 ₫
0.4 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.584.359 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Expedia.com
    1.831.205 ₫
  • Agoda.com
    1.367.196 ₫
  • Hotels.com
    1.711.200 ₫
0.4 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Booking.com
2.158.462 ₫
Không cần thanh toán trước
  • Preferred Hotels
    2.144.000 ₫
  • Agoda.com
    1.629.440 ₫
  • Expedia.com
    2.333.795 ₫
1.3 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Booking.com
2.679.722 ₫
2.315.385 ₫
Không cần thanh toán trước
  • Expedia.com
    2.501.215 ₫
  • Hotels.com
    2.513.228 ₫
  • Vio.com
2.3 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.298.718 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Vio.com
  • Agoda.com
    935.000 ₫
  • Trip.com
0.3 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Official Site
1.448.205 ₫
  • Expedia.com
    1.784.749 ₫
  • Agoda.com
    1.184.818 ₫
  • Hotels.com
    1.792.877 ₫
0.6 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Nhà hàng
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Expedia.com
    2.839.103 ₫
  • ZenHotels.com
    1.946.923 ₫
  • Vio.com
0.4 km từ Liberty Central Saigon Citypoint Hotel
Wifi miễn phí
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá (3.187)
Lọc đánh giá
3.187 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.157
838
149
26
17
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.157
838
149
26
17
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
39 - 44 trong số 3.187 đánh giá
Đã đánh giá 7 tháng 1, 2020 qua di động

Khách sạn có chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên phục vụ phòng rất nhiệt tình, làm phòng sạch sẽ, Từ above sky bar có thể ngắm nhìn cảnh đẹp thành phố về đêm, ăn sáng ngon và nhân viên tiếp tân rất chuyên nghiệp. Một nơi đáng ở khi đến với Sài gòn

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn Meander37895354981
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear Meander37895354981,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019

Cảm ơn Em Hiếu đã support hết mình để tiệc Year End của Pizza Hut Digital Ventures diễn ra thành công. Mọi người dùng Buffet rất ngon và vừa miệng. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình. Sẽ còn ủng hộ dài dài ^^

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Dịch vụ
2  Cảm ơn nhidoan154
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2019
Google Dịch

Dear nhidoan154,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 11, 2019

Đây là năm thứ 3 mình tổ chức tiệc công ty ở khách sạn này. Mình rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên làm việc ở đây. Phòng sale luôn hổ trợ nhiệt tình, hết mình để giúp mình tổ chức sự kiện thành công. Nhân viên phục luôn ân cần, chăm sóc khách hàng.
Một không gian sang trong, đẹp cũng góp phần thành công cho buổi tiệc và quan trong là thực đơn đa dạng và ngon nhé.
Chắc chắn rằng, sang năm, sang năm nữa mình sẽ vẫn tổ chức tiệc công ty ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Giá trị
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
2  Cảm ơn NongNoyyNaah
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear NongNoyyNaah,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019

Cám ơn Ms. Hiếu và Mr. Đô đã giúp chúng tôi có một buổi họp mặt đáng nhớ. Không gian sang trọng, ấm áp và đẹp lung linh. Cách phục chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Hẹn các bạn ở một tiệc khác tại đây nhé ❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn Tram284
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear Tram284,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 9, 2019 qua di động

Khách sạn đẹp ngay gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, sảnh chờ quầy lễ tân rộng rãi, có quán cafe nhỏ, tầng 1 khách sạn là rạp chiếu phim CGV rất tiện lợi, rạp chiếu phim đẹp, quán bar và hồ bơi ở trên rooftop nhìn toàn cảnh quận 1 cực đẹp về đêm. Ở dưới tầng 3 là nhà hàng Buffet hải sản central cực kỳ ngon, không gian tuy nhỏ nhưng thiết kế vẫn rộng rãi, tông màu tím ấm cúng, hải sản tôm hùm, cua tươi sống lấy đưa nhân viên rồi chọn cách chế biến biến, lấy số bàn và ngồi đợi nhân viên mang ra, chế biến khá nhanh ko phải chờ lâu, hải sản lên liên tục ko sợ hết, lấy thoải mái, các món còn lại trên line buffet cũng rất ngon , nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa khăn, nước chanh rửa tay khi khách ăn xong tôm, cua, dọn dĩa ngay sau khi ăn xong, đưa đũa khi thấy khách lấy phở, line buffet chỉ có hào sống nhưng khi yêu cầu nướng mỡ hành được phục vụ ngay, có khu vực ngoài trời để hút thuốc và ngắm cảnh, toilets nằm ngay bên ngoài khu vực ngoài trời nên rất tiện lợi.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
4  Cảm ơn BaKhoiLe
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear BaKhoiLe,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá