Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Expedia.com
66 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 05/02/22
Hotels.com
66 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 05/02/22
Agoda.com
53 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 04/02/22
Trip.com66 US$
Priceline64 US$
Prestigia.com123 US$
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.996)
Lọc đánh giá
2.996 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.016
811
135
21
13
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.016
811
135
21
13
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
4 - 9 trong số 2.996 đánh giá
Đã đánh giá 10 tháng 12, 2020

nhân viên nhiệt tình, hòa nhã, kiên nhẫn với khách. Ấn tượng với Ms.Xuân, rất dễ mến, có tâm, tinh tế. Các món ăn ngon, phong phú. ấn tượng với các món tráng miệng nơi đây, món kem lạnh ngon khó cưỡng, món bánh plan rất ngon. thật sự ấn tượng và sẽ còn quay lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn Thucustomer
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Valued Guest,

Thank you for leaving us such a wonderful review.
We are glad that you liked our services and you were satisfied by our level of care and attention. Our staff will be pleased to learn of your compliments .
Again thank you so much for your kind words and we look forward to welcoming you back soon.

Your sincerely,

Robert J. Falls
General Manage

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 6, 2020

Ấn tượng đầu tiên là vị trí ngay trung tâm, dễ tìm, có chỗ đậu xe hơi, không gian đẹp và nhân viên thân thiện.
Nếu bạn muốn ở 1 khách sạn sang trọng, có view đẹp, thoải mái, nhân viên vui vẻ, phòng ốc nhưng giá cả hợp lý thì đây là khách sạn tốt nhất ở trung tâm Hồ Chí Minh.
Thật tuyệt với hồ bơi trong xanh, ăn buffet ở đây nhiều món ngon và có view chụp ảnh tuyệt đẹp.

Mẹo chọn phòng: Phòng ốc hiện đại, không gian tuyệt vời
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
    • Địa điểm
    • Phòng
2  Cảm ơn daisytran0107
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 7, 2020
Google Dịch

Dear daisytran0107,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel. We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 30 tháng 6, 2020 qua di động

Tuy chỉ đến dùng buffet cùng bạn bè nhưng tôi rất hài lòng về cách phục vụ cũng như các món ăn ở đây, không gian cũng rất thoáng và lịch sự, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đến và giới thiệu bạn bè và người quen đến đây để sử dụng các dịch vụ

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn katietransg
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 7, 2020
Google Dịch

Dear katietransg,

Thank you for leaving us such a wonderful review.
We are glad that you liked our services and you were satisfied by our level of care and attention. Our staff will be pleased to learn of your compliments .
Again thank you so much for your kind words and we look forward to welcoming you back soon.

Your sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 6, 2020

Ko biết đến nơi đây ăn buffet bn lần rồi , gđ mình đã từng đến nhiều nhà hàng buffet rẻ có mắc có trung bình có , nhưng thích nơi này liberty citypoin từ không gian yên tĩnh lãng mạn , cách phục vụ , thái độ nhân viên quản lý tôn trọng khách hàng , và thức ăn ngon ...nếu có khả năng tài chính để chi trả 686k/người, hãy đến 1 lần để cảm nhận và tận hưởng 1 bữa ăn tối nơi này nhé , bạn sẽ ko thất vọng ,mình hứa đấy...!! tôm hùm ăn thả ga ko giới hạn là điều tớ thích nhất ở đây đấy

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
4  Cảm ơn Song_Van1988
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 6, 2020
Google Dịch

Dear Song_Van1988,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,

Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 5, 2020

Dọn phòng sạch, nhanh gọn, cổng bên ngoài đẹp ra dáng đúng với khách sạn 4 sao, sân thượng thoáng mát, có hồ bơi, view nhìn rất đẹp thấy được đại khái gần hết những toà nhà đẹp nhất tại TPHCM, tiếp Tân nhiệt tình chu đáo, nhất là Ms.Thoa giao tiếp luôn tươi cười, cách thức giao tiếp rất chuyên nghiệp từ cử chỉ tới biểu cảm

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn MrThang393939
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
LibertyCitypoint, General Manager tại Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2020
Google Dịch

Dear MrThang393939,

Thank you very much for taking time to share your review.
We are very delighted that you had a great time at Liberty Central Saigon Citypoint hotel.
We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.
Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Yours sincerely,


Robert J. Falls
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá