Bánh rất ngon và phục vụ rất chu đáo. Cảm ơn sự nhiệt tình của bạn Trúc. Bạn Huân bartender pha nước rất ngon.
Thân gửi Quý khách MeoB5,
Rất cám ơn Quý khách đã lựa chọn The Lounge và chia sẻ về trải nghiệm vừa qua trên TripAdvisor.
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi nhận được đánh giá tích cực của Quý khách về trải nghiệm tại The Lounge, đặc biệt là sự hài lòng của Quý khách về các loại bánh ngon miệng, đồ uống đặc sắc cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của bạn Trúc và Huân. Sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu để đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong tương lai.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mong sớm được đón tiếp Quý khách trở lại vào một ngày gần nhất.
Tổng Giám Đốc
Mình và bạn dung xong bữa tối tại nhà hàng
buffet xong thì có ghé lobby uống nước và trò chuyện
Bạn Hồng tư vấn rất nhiệt tình và nhanh nhẹn
Bạn Huân battender pha cocktail rất ngon
Sảnh rộng rãi và nhộn nhịp
Thân gửi Quý khách 80duyend,
Rất cám ơn Quý khách đã lựa chọn The Lounge và dành những lời khen ngợi về trải nghiệm vừa qua trên TripAdvisor.
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng của Quý khách về không gian rộng rãi và thiết kế sang trọng tại sảnh Lobby, các món ngon đa dạng cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của bạn Hồng và Huân. Tại The Lounge, chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để Quý khách có thể ghé thăm trải nghiệm ẩm thực, gặp mặt cùng bạn bè, người thân hoặc đơn giản là một nơi thư giãn, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và chúng tôi mong sớm được đón tiếp Quý khách trở lại vào một ngày gần nhất.
Tổng Giám Đốc
Không gian rộng rãi, đồ ăn ngon, nhạc hay. Hôm nay gia đình mình tới đây có biểu diễn piano cực hay.
Bạn Hồng rất chuyên nghiệp, bạn Nhi và Trúc nhiệt tình
Các món nước bạn Huân làm ngon và đẹp mắt
Gia đình mình đã có thời gian rất vui vẻ khi ở đây.
Thân gửi Quý khách 22diemd,
Rất cám ơn Quý khách đã lựa chọn The Lounge cùng gia đình và dành những lời khen ngợi về trải nghiệm vừa qua trên TripAdvisor.
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng của Quý khách về không gian thư giãn của nhà hàng kết hợp âm nhạc tuyển chọn, các món ngon đa dạng cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của bạn Hồng, Nhi, Trúc và Huân. Tại The Lounge, chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để Quý khách có thể ghé thăm trải nghiệm ẩm thực, gặp mặt cùng bạn bè, người thân hoặc đơn giản là một nơi thư giãn, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và chúng tôi mong sớm được đón tiếp Quý khách cùng gia đình trở lại vào một ngày gần nhất.
Đồ ăn ngon, vừa miệng
Phục vụ nhiệt finh, thân thiện
Chị Loan và anh Lộc cute thân thiện hết mình...
Thân gửi Quý khách binhl115,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng của Quý khách về món ngon đa dạng cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là Ms. Loan và Mr. Lộc. Tại The Lounge, chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để Quý khách có thể ghé thăm trải nghiệm ẩm thực, gặp mặt cùng bạn bè, người thân hoặc đơn giản là một nơi thư giãn, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Tổng Giám Đốc
Đây là lần đầu mình ghé tới Sheraton và sử dụng dịch vụ tại lobby lounge nhưng mình rất ấn tượng bởi phong cách phục vụ và chắm sóc khách hàng của các bạn nhân viên ở đây.
Nước uống và bánh ngon
Mình cảm ơn các bạn Lộc, bạn Loan và bạn Trúc
Các bạn rất nhiệt tình và niềm nở
Nhất định mình sẽ quay lại
Thân gửi Quý khách 740duyenl,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng của Quý khách về món ngon và thức uống đa dạng cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là các bạn Lộc, Loan và Trúc. Tại The Lounge, chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để Quý khách có thể ghé thăm trải nghiệm ẩm thực, gặp mặt cùng bạn bè, người thân hoặc đơn giản là một nơi thư giãn, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi được biết Quý khách có dự định sẽ quay lại The Lounge trong tương lai.