Verygood .nhà hàng đẹp ,món ăn trang trí dep ..nhân viên nhiệt tình vui vẻ ..theo mình nhà hàng ở gò vấp ngon ..
Dear Minh Lê,
Thank you for giving us a great review. We looking forward to service you again!
Besst Regards
Hôm qua mình đến cùng với cả mấy người bạn.ở đây trang trí đẹp nhưng thức ăn rất công nghiệp mình nghĩ hầu hết là đồ đông lạnh hấp lại nên có món há cảo ở trong vẫn còn lạnh toát, vỏ háo cảo thì nhão nhão không được dai, giòn. Mấy món ở đây trình bày đẹp nhưng ăn giống như đồ mình mua ở siêu thị về. Nói chung là sang chảnh thôi chứ không đáng giá tiền.
Dear Richard1978vn,
Lời đầu tiên, đại diện Nhà hàng San Fu Lou xin lỗi bạn vì đã có trải nghiệm không tốt tại Nhà hàng. Với tiêu chí luôn luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng tại San Fu Lou thì đây là vấn đề mà San Fu Lou không hề muốn xảy ra với các thực khách của mình.
Bên cạnh đó, San Fu Lou xin cảm ơn bạn đã dành thời gian để gửi cho nhà hàng những đánh giá hữu ích khi món ăn đã không đáp ứng được mong đợi của bạn. Chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp bạn đến Bếp trưởng và Quản lý của nhà hàng để tham khảo để có thể mang lại sự hài long cho thực khách của San Fu Lou. Hy vọng San Fu Lou có thể phục vụ bạn vào những lần sau.
Best Regards,
Đi ăn lâu rồi giờ mới rảnh viết review. Mình ăn ở Vincom Đồng Khởi đồ ăn rất vừa miệng, thích nhất là bánh bao xá xíu với kim sa. Không gian đẹp mắt và không khí hơi ồn xí vì nhà hàng khá đông. Tóm lại highly recommend.
Dear Sanle0101,
Cám ơn bạn đã giúp nhà hàng có được những đánh giá tốt. Chúng tôi hy vọng có thể phục vụ bạn vào những lần sau!
Best Regards,
món ăn ngon, phục vụ rất tốt, ko gian hợp lí để dùng một bữa ăn gia đình ấm áp .
Tôi rất thích chỗ này
Dear Thuytruong227,
San Fu Lou cảm ơn bạn vì đã dành thời gian để đánh giá tốt cho Nhà hàng. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của San Fu Lou. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong những lần sau.
Best Regards,
Một dịp tình cờ tôi và già đình quyết định chọn San Fu Lou Q7 làm chỗ để tôi và gia đình dùng bữa. Cảm nhận đầu tiên là view bờ sông rất đẹp nên gia dinh toi quyết định ngồi outside.
Tối đánh giá như sau:
- Phục vụ thân thiện & nhiệt tình tư vấn.
- Món ăn nhanh chóng hợp khẩu vì cả gia đình.
- Có chương trình khuyến mãi liên kết với VIB nên rât đình rất hài lòng.
=> lần sau tôi sẽ ưu tiên chọn nhà hàng bạn làm nơi sum hợp gia đình và giới thiệu người thân bạn bè ủng hộ nhà hàng.
Dear Nguyenhieunghia,
Cám ơn bạn đã dành thời gian để đánh giá tốt cho nhà hàng. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Hy vọng San Fu Lou vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bạn.