Mở cửa hôm nay: 20:00 - 4:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Apocalypse bar

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 405 đánh giá

Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020

Dịch vụ tốt. Chất lượng. Vui vẻ nhiệt tình .Minh rất thích nơi đây. Nếu Co thời gian các bạn hãy thử đến đây một lần.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Havy123
Đã đánh giá 22 tháng 10, 2019 qua di động

Hôm t7 vừa rồi, tôi được bạn rủ đi ăn tiệc 20/10. Sau khi ăn uống no nê, muốn tìm 1 nơi để nghe nhạc và chúng tôi chọn Apocalypse Now. Khi đến thì có ban nhạc đang hát live, khá là bất ngờ. Vì đi trong giờ khuyến mãi nên giá nước rất rẻ, nhạc ở đây chơi khá hay. Khách rất đông, ko có chỗ đứng luôn. Sẽ còn đến đây nhiều lần nữa. Rất là vui

Cảm ơn DanelNguyen
Đã đánh giá 15 tháng 10, 2019

Bar phục vụ nhiệt tình và vui vẻ. Khách tới cũng rất đông và náo nhiệt, rất vui. Sẽ tới quán vào những thời gian rảnh rỗi cùng bạn bè và người thân.p

Cảm ơn Mieu123456789
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2019 qua di động

Đối với tôi khi đến đây thật tuyệt , chill những bài nhạc mình thích uống những ly rượu mình yêu , không gì có thể tuyệt vời hơn , các bạn phục vụ lại thân thiện dễ mến , mọi thứ điều hoàn hảo kể cả giá nước nhé 😉 , love Apo ❤️❤️❤️

Cảm ơn ThuongSuBo
Đã đánh giá 21 tháng 9, 2019 qua di động

-Lần đầu tiên cty có sinh nhật a đồng nghiệp dẫn vào đây chơi hôm thứ năm 19/9
-Lúc đầu hơi vắng vì nhóm cty đã đi ăn uống ở ngoài quán sau đó vào hơi sớm so với mọi người, sau khoảng hơn 10h bắt đầu lên nhạc và sôi động hơn, tầm 12 giờ nhạc chuyển qua thể loại hiphop và có dancer rất sôi động và náo nhiệt
-Nói chung mọi thứ trải nghiệm hôm sinh nhật rất vui, mình và các anh chị ở cty rất hài lòng về mọi thứ ở quán bar này
Có cơ hội sẽ quay lại và giới thiệu thêm với bạn bè đồng nghiệp.

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn MinhTriet1991