Đánh giá các điểm nổi bật
MeKong Tour

Hôm nay trải nghiệm tour MeKong cùng a guide Typhoon Honey dễ mến, nhiệt tình, vui tính. Cảnh đẹp... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
Voyager60960496131
Tien Giang - Ben Tre trip

Chuyến đi khá thú vị đối với tôi, giúp tôi tận hưởng được tự nhiên miền Tây sông nước Tiền Giang... đọc thêm

Đã đánh giá 23 tháng 9, 2023
Anh Tú N
Đọc tất cả 6.754 đánh giá

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Lần đâu tiên đi miền tây trải nghiệm sông nước, đi chùa Vĩnh Tràng, uống mật ong, thưởng thức đàn ca tài tử, tận mắt xem người dân miền tây sx kẹo dừa thơm ngon thật tuyệt vời. Hướng dẫn viên mr Giàu nhiệt tình và rất vui tính chỉ mình biết chỗ này chỗ kia của miền tây. Nói chung vui

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn trucanh9
ThomasHCM, Người quản lý tại Vietnam Travel Group, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020

Thân gửi trucanh9,

Du lịch Vietnam Travel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành về phản hồi tốt của chị đến công ty. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ chị trong những tour du lịch sắp tới.

Trân trọng cảm ơn,

Đội ngũ nhân viên công ty du lịch Vietnam Travel Group

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Email: sales@travelgroup.com.vn
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Trước đây mình đã từng đến Mỹ Tho và Cần Thơ rồi, nhưng lần này quay lại với tour của Viet Nam travel với sự hướng dẫn của anh hdv Giàu giúp mình biết đc nhiều thứ hơn về các địa điểm, sản phẩm của nơi đây. Trải nghiệm nhiều thứ như đi xuồng, nghe đờn ca tài tử, ăn thử kẹo dừa nóng, uống trà mật ong, cá sấu... Dịch vụ cũng rất chu đáo và nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho chuyến đi.
오랜만에 베트남 서부의 미터와 깐터에서 여행하는데 이번에 Viet Nam Travel의 여행 투어를 예약했다. 여행 가이드 덕분에 유명한 장소와 제품에 대해 알게 되었다. 꿀티 먹기, 코코넛엿 먹기, 전통음악 듣기 등 흥미로운 경험을 했다. 여행사의 서비스는 너무 좋고 분위기 좋게 만들어서 너무 즐겨웠다.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn Thuythuy9
Google Dịch

Dear Thuythuy9,

Thank you for booking and using our services. Mr Giau was very happy to see that you enjoyed his performance with our Mekong Delta - Cai Rang Floating Market Luxury Group Tour. Your review means a lot for our team to continue to perform better.

Kind regards,

Team of Vietnam Travel Group Joint Stock Company

Please contact our advisor team for further assistance
For Booking Email: sales@travelgroup.com.vn
For Booking Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946

Đã đánh giá 5 tháng 12, 2019

Tuyệt vời! Chất lượng dịch vụ và hướng dẫn Chuẩn! Gia đình rất tâm đắc đã chọn được đơn vị phù hợp cho kỳ nghỉ của mình! Cảm ơn!

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn Anhthu84
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2019

Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, có kiến thức hiểu biết về những nơi đoàn ghé thăm, chăm sóc, giúp đỡ khách du lịch chu đáo! Thức ăn trưa ngon! Rất hài lòng với dịch vụ của công ty!
Very good service! Highly recommended!

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn Rose N
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2019

Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi ngày hôm nay,đặc biệt là sự hướng dẫn của bạn Thuỷ,rất chu đáo tận tình

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn NgocMui152