Nhân viên tư vấn dễ thương. Tài xế đến đón đúng giờ, lái xe cẩn thận, nhân viên hướng dẫn thân... đọc thêm
Tôi đánh giá dịch vụ cực tốt, giá phù hợp, sẽ tiếp tục ủng hộ. Hướng dẫn viên thân thiện, chuyên... đọc thêm
Hướng dẫn viên nhiệt tình hát hay đánh giá cho tour.Chuyến tour về miền tây ăn trái cây nghe đờn ca tài tử chèo xuồng vui lắm.Đi xe lam ngắm cảnh vườn dừa
Thân gửi Daunguyen9x,
Du lịch Vietnam Travel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành về phản hồi tốt của anh/chị đến công ty. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ anh/chị trong những tour du lịch sắp tới.
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946
Bạn hướng dẫn rất là tỉ mỉ và nhiệt tình. Có giọng hát 3 miền rất hay. Cảm ơn bạn hướng dẫn và công ty du lịch đã cho đoàn 1 chuyến đi thú vị. Lần sau có cơ hội mình sẽ giới thiệu bạn bè trong và ngoài nước thăm quan nơi đây .
Thân gửi Nhungnhung9x,
Du lịch Vietnam Travel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành về phản hồi tốt của chị đến công ty. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ chị trong những tour du lịch sắp tới.
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946
Tôi rất thích chuyến đi này vì được khám phá nhiều điều, hướng dẫn viên nhiệt tình, chứ đaó.Rat vui khi được đi chơi cùng vơi Mr Giàu hát hay
Thân gửi Chị Thu Hà,
Du lịch Vietnam Travel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành về phản hồi tốt của chị đến công ty về tour Mekong. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ chị trong những tour du lịch sắp tới.
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946
Chuyến đi thú vị , trải nghiệm vui vẻ, Hướng dẫn viên nhiệt tình , sôi nổi , hài hước, giúp đỡ khách tận tình . Mong sẽ có nhiều trải nghiệm mới trong những chuyến đi lần sau
Cảm ơn cty và bạn Giàu
Thân gửi Thongletran,
Du lịch Vietnam Travel Group xin gửi lời cảm ơn chân thành về phản hồi tốt của anh đến công ty. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ anh trong những tour du lịch sắp tới.
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946
Hôm nay cả gia đình được đi về Đồng Bằng Sông Cửu Long đi chơi.Chuyến đi rất vui và hướng dẫn Giàu hát rất hay.Anh Hướng Dẫn chia sẻ rất dí dỏm và thân thiện.Cảm ơn vì chuyến tour.
Thân gửi Sonnt087,
Cell phone/Imessage/Whatsapp/Viber/Zalo: +84935746946
Ngày đầu tiên đến với Mekong thưởng trà mật ong,nghe đàn ca tài tử Xứ Dừa.Kẹo dừa rất ngon và rượu rắn rất mạnh.Chợ nổi xuồng tấp nập với món vũ nữ chân dài và lò hủ tiếu thơm ngon
Hướng dẫn Giàu hát vọng cổ làm say lòng người
Thân gửi Thanhduy96,