Bún bò ăn cũng được,còn các món bánh quá dở,bột nhiều nên hơi ngán,chè ok,quán rộng rãi, giá trung bình.
Mình thấy thái độ nhân viên phục vụ không nhiệt tình, k xứng đáng với giá tiền bỏ ra, đặc biệt là quản lý tại cơ sở 2A Lê quý đôn. Khi mình đang gọi món thì anh thái độ quát nhân viên trước mặt mình, bảo sao gọi lâu thế? Và khi mình xin thêm vỏ bánh đa nem với nhân viên, anh bảo khá to là bảo là tiêu chuẩn chỉ có thế thôi. Theo mình góp ý thì nên
1. Thay đổi thái độ phục vụ
2. Trang phục nhân viên ( k nên dép lê, và quần tự do)
vì nếu nhà hàng muốn phát triển hoen nữa thì cần thay đổi đặc biệt khi phục vụ khách hàng nhiều người nước ngoài. Còn nên điều chỉnh quản lý vì anh ấy hiện tại không phù hợp để làm dịch vụ chứ k nói là làm quản lý!
Mình xin cảm ơn!
nhìn quán có vẻ đẹp nhưng đồ ăn không ngon. rau không rửa kỹ.
giá bán so với chất lượng món ăn không tương xứng. phục vụ cũng không tốt.
nói chung, nếu muốn vào quán có vẻ sang sạch và không biết ăn ở dâu đây có thể là chọn lựa. còn ăn ngon phục vụ tốt thì quán này không được vào danhh sách
Vị trí quán thì thuận lợi, không gian cảnh quan cũng ok, nhưng sao phục vụ quá tệ, gọi phục vụ cái gì cũng lâu.... mang ra thì nguội rồi ăn không muốn vô. Vị chẳng có gì ngon lành. Quán nên xem lại chất lượng phục vụ. Góp ý chân thành. Cảm ơn
Tô bún đặc biệt ở đây khá lớn,giá phải chăng,tuy nhiên nước dùng không đặc sắc, tôi có thử thêm chè xôi nước nhưng chè nguội và không ngon..điểm cộng của quán là giữ xe miễn phí và rau ăn kèm sạch sẽ và được trụng nước sôi..có thể sẽ quay lại .