“Sushi và sashimi”
Đánh giá về Sushi Sun

Sushi Sun
Được xếp hạng Số 42 trong Số 6.630 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Món ăn: Sushi, Kiểu Á, Kiểu Nhật, Thịt nướng
Thêm chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Gia đình có trẻ em
Lựa chọn ăn uống: Ăn tối phòng riêng
Đã đánh giá vào 12 tháng 5, 2019 qua di động

Quán dễ thường, món ăn tươi và ngon, giá cả hợp lý, phục vụ dễ thương và thích nhạc nhẹ nhàn nên chúng tôi sẽ ghé lại lần sau.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
Cảm ơn Liensaigon

Đã đánh giá vào 5 tháng 5, 2019 qua di động

The Sushi and Ramen were very good and also the service is good too, highly recommended!
Đây là nhà hàng sushi mà gia đình mình thích nhất! Các món sushi rất chất lượng và sashimi rất tươi ngon. Buổi trưa có set lunch bento rất kinh tế và cũng luôn giữ được chất lượng như trong thực đơn hàng ngày. Mình đánh giá cao quán vì món ăn ngon, nhân viên phục vụ rất tốt và chủ quán rất quan tâm chất lượng, giá lại còn quá phù hợp!

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn Navigate617089
Đã đánh giá vào 21 tháng 6, 2018 qua di động

Đồ ăn tươi ngon, không gian đẹp, âm nhạc nhẹ nhàng dễ chịu.
Tự dưng hôm nay có con ruồi to tổ chảng lởn vởn rất khó chịu -1 d :)

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
Cảm ơn Sightseer782063
Đã đánh giá vào 30 tháng 5, 2018 qua di động

Không gian thoáng mát, món ăn hấp dẫn. Đa dạng, phong phú. Nhân viên vui vẻ! Sẽ thường xuyên ăn trưa ở đây.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2018
Cảm ơn DinhD60
Đã đánh giá vào 19 tháng 5, 2018

Đã ghé quán từ những ngày đầu khai trương, theo đánh giá cá nhân thì đây là một trong những quán Nhật nên tới nhất Sài Gòn. Món ăn ngon, đa dạng, có 1 số món đặc biệt tùy thời điểm rất đáng thử, phục vụ ok. Dù không còn định cư tại SG nữa nhưng nếu có dịp quay lại sẽ tiếp tục ủng hộ quán.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2017
    • Đồ ăn