“Trải nghiệm tốt”
Đánh giá về Chit Chat at the Café

Chit Chat at the Café
Được xếp hạng Số 24 trong Số 7.451 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 18 tháng 1, 2024

Đồ ăn ngon, trang trí đẹp mắt và nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Không gian mát mẻ, sang trọng, yên tĩnh. Đáng để trải nghiệm

Cảm ơn Passenger07791378187
Marketing EHCMC, Marketing tại Chit Chat at the Café, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 1, 2024

Chào bạn Passenger07791378187. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ đánh giá về trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi biết rằng bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Hàng Chit Chat at the Café. Chúng tôi hy vọng sẽ có được cơ hội chào đón bạn sớm trở lại.
Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 18 tháng 1, 2024

Món ăn ngon, phục vụ tốt, khung cảnh đẹp…giá rất hợp lý.
Sẽ tiếp tục rủ thêm bạn bừ tới khách sạn này để thưởng thức các món ăn khác.
Cám ơn chị Lisa và Carol đã phục vụ chu đáo.

Cảm ơn Dung H

Chào bạn dungh2021. Cảm ơn bạn đã chia sẻ đánh giá về chất lượng dịch vụ của nhà hàng Chit Chat at the Café. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lời khen của bạn và hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được cơ hội chào đón bạn sớm trở lại.

Đã đánh giá vào 15 tháng 1, 2024

Lần đầu tiên mình trải nghiệm dimsum ở nhà hàng Chit Chat thực sự rất ấn tượng về món ăn lẫn cách phục vụ chu đáo ở đây. Lớp bột bên ngoài mỏng phần nhân bên trong nhiều rất ngon, há cảo thủy tinh, bánh bao socola, xíu mại bào ngư. Phần menu nhiều món đa dạng tha hồ lựa chọn tùy thích, đặc biệt sẽ có những món được recommend rất tiện cho mình phân vân khi không biết chọn món nào :)), hầu hết mình ăn những món được recommend đều ngon hết nha. Mỗi món mang ra đều nóng hổi, nhân viên phục vụ chu đáo có phục vụ trà free, hỗ trợ khách nhanh chóng. Sẽ quay lại cùng gia đình bạn bè lần tới.

Cảm ơn Quynh D
Marketing EHCMC, Marketing tại Chit Chat at the Café, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 1, 2024

Chào bạn 166quynhd. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ đánh giá về những trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lời khen của bạn và hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được cơ hội chào đón bạn sớm trở lại.
Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2024

Đồ ăn ngon miệng nhân viên thân thiện nhiệt tình. Các món ăn trưa đều ngon. Lần sau sẽ tới ủng hộ thêm nhiều lần hơn nữa.

Cảm ơn Thu V
Marketing EHCMC, Marketing tại Chit Chat at the Café, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2024

Chào bạn thuv2024. Cảm ơn bạn đã chia sẻ đánh giá về chất lượng dịch vụ của Nhà Hàng Chit Chat at the Café. Chúng tôi ghi nhận những phản hồi tích cực từ bạn và một lần nữa cám ơn bạn đã ủng hộ, rất mong chào đón bạn lần sau tại khách sạn.

Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2024

Được giới thiệu dimsum ở đây ngon lắm. Hôm bữa có dịp bạn bên Mỹ về mình dẫn đến đây ăn thử, ngon bất ngờ luôn á. Bạn mình khen quá trời. Có thể nói là nhà hàng dimsum ngon nhất mình từng ăn, món nào cũng ưng cái bụng, nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình tuy chờ đồ ăn có hơi lâu xíu.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Coastal31823114450
Marketing EHCMC, Marketing tại Chit Chat at the Café, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2024

Chào bạn Coastal31823114450. Cảm ơn bạn đã chia sẻ đánh giá về chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ tại nhà hàng chúng tôi. Những phản hồi tích cực từ bạn sẽ là động lực để chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. Một lần nữa cám ơn bạn đã ủng hộ, rất mong chào đón bạn lần sau tại khách sạn.

Những khách du lịch đã xem Chit Chat at the Café cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị