Anh Tommy rất hài hước và là người có kiến thức cũng như kinh nghiệm dẫn tour Tôi rất hài lòng về... đọc thêm
Cảm ơn vì một chuyến đi thật vui, thật bổ ích,
chắc chắn sẽ quay trở lại.Cám ơn tour guy! You are very friendly.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn A Travel Mate.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng trong tương lai. Chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ tuyệt vời, thật nhiều sực khỏe và thành công. Hy vọng trong tương lai vẫn sẽ có cơ hộ để đồng hành cùng bạn.
Cảm ơn và hẹn gặp lại
Tour Mekong rất tuyệt vời, được trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của người dân bản địa. Anh Typhoon rất hài hước và nghệ sĩ, anh luôn mang lại sự nhộn nhịp và tiếng cười cho đoàn. Đây là lần thứ hai đến Bến Tre, nhưng lần này vui và trải nghiệm được nhiều hơn ^^!
Hoàng
Kính gửi Hoàng L,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn A Travelmate.
Cảm ơn và hẹn gặp lại
Anh Tommy rất hài hước và là người có kiến thức cũng như kinh nghiệm dẫn tour
Tôi rất hài lòng về tour hôm nay
Cám ơn anh rất nhiều Tommy.
*cám ơn anh hướng dẫn viên đẹp trai nhiệt tình đã giúp e có một buổi thăm quan thú vị hehehohohihihi
Cùng hd Thành tham quan tuyến du lịch Mỹ Tho Bến Tre hôm nay rất thích thú và hài lòng với dịch vụ , hướng dẫn thì nhiệt tình vui vẻ , các loại hình dịch vụ rất tốt , có sự xắp sếp hợp lý về các loại hình phương tiện , ăn trưa good và phong phú . Tôi Rất mong muốn sẽ đi trãi nghiệm và học hỏi thêm .
Ngày 3.9, cùng Hd Thành của công ty a travel mate tham quan tua sông nước miền Tây mang lại cho tô 1 trải nghiệm tuyệt vời voi HDV vui vẻ, nhiệt tình như người nhà tạo tôi cảm giác thoải mái cho cuộc hành trình sông nước miền tây.
chất lượng món ăn, địa điểm tham quan tuyệt vời đậm chất miền tây. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân đến với Travel Mate.Hi vọng Travel Mate ngày càng phát triển và mở rộng nhiều tour tham quan hơn.
Thank you.