Được bữa đi chơi ngày lễ mà kẹt xe gần chết. Người đâu đông quá vậy trời. Đâu đâu cũng chỉ thấy... đọc thêm
Buổi tối ra phố đi bộ nguyễn huệ, hoà mình vào dòng người vui chơi, thấy con người, thành phố thật... đọc thêm
Phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi bạn có thể trút bỏ những ưu phiền, tâm sự và cả sự mệt mỏi sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng và áp lực. Bầu không khí về đêm thật mát mẻ cùng khoảng không gian rộng cho các bạn tụ tập lại chơi đùa cùng nhau, cùng thưởng thức những món hàng rong.
Là một địa điểm quen thuộc, tuy nhiên chất lượng chưa cải thiện. Đường đi vẫn tràn ngập rác sau khoảng 10h tối
Là nơi để bạn có thể tản bộ, xem các hoạt động giải trí đường phố, ăn uống, mua sắm.... hầu hết khách du lịch sẽ ghé nơi này. Bởi theo tôi, nó như một địa điểm văn hóa của Sài Gòn. Saigonnight
LÀ một nơi để giới trẻ vui chơi, diễn ra các hoạt động âm nhạc, tập thể, là nơi để gắn kết mọi người với nhau. Tôi rất thích đến đây vào các dịp cuối tuần cùng bạn bè hay người yêu. Ngồi trên ghế đá thấy lòng rất thư thái ngắm mọi vật chung quanh.
Thường có nhiều hoạt động được thực hiện bởi các tổ chức hoặc nhóm vào buổi tối, thu hút phần lớn các bạn trẻ với không khí sôi động, đông đúc. Gần đây có khá nhiều nhà hàng ngon, quán cafe độc đáo. Nhưng do khu vực trung tâm nên giá cũng khá cao :p
Có vài lần tôi đi chụp ảnh tại phố đi bộ nhưng gần đây nhất là tôi dẫn người thân đi chơi vào buổi tối.
Không khí khá là náo nhiệt, các bạn bán hàng rong cũng khá là đông, trẻ em cũng nhiều.
Có khu vệ sinh dưới lòng đất ở giữa đường đi bộ.