Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 14 thg 10
Booking.com28 US$
Expedia.com26 US$
Skyscanner.com
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

tôi là khách công tác nên thường xuyên đi lại và lưu trú tại Huế, khách sạn Victory là điểm đến lý tưởng của tôi. Phòng ốc sạch sẽ tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ. Giá cả hợ lý. Địa điểm gần với trung tâm nên ăn uống cũng thuận tiện. Đặc biệt nhân viên ở đây rất thân thiện, hiếu khách, 2 bạn lễ tân Trinh và Ý vui vẻ, giải đáp nọi vấn đề nhanh gọn.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn An_nguyen11
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019

Phòng ốc rộng rãi sang trọng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Các vật dụng trong khách sạn mới và cao cấp. Đặc biệt, 2 bạn Reception tên Như Ý & Trinh rất thân thiện. Khách sạn có chỗ để oto thoải mái, ngay trung tâm TP

Cảm ơn hdtrung89
Đã đánh giá 29 tháng 12, 2019

Hôm qua 28/1 mình có dẫn 3 vị khách Nhật tới khách sạn ở đặt 2 phòng ở 1 đêm. Khách khen dịch vụ khách sạn rất tốt, phòng ở trên cao nên thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ, tiện nghi. Khách rất thích nhưng nếu có thêm phòng dành cho khách hút thuốc thì rất good. Lên tân " Lan, Ý" rất niềm nở, nhiệt tình. Khách cũng nhắn sẽ trở lại lần nữa." 部屋は清潔でゆったりしている。 また絶対このホテルに滞在されているて本当によかったです。 ここに滞在したいと思います。Ýさん, Lanさん はとても親切でです。"

Cảm ơn Kazekyouku
Đã đánh giá 11 tháng 12, 2019

Tôi đã ở khách sạn này rất nhiều lần. Mỗi lần về công tác đây là lựa chọn đầu tiên khi đến Huế. Phòng sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Nhân viên lễ tân (tên Ý, Trinh) tận tình, chu đáo, chất lượng dịch vụ khá tốt.

Cảm ơn Hoangthuan1305
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2019

Mình thường xuyên đi công tác Huế, thường mỗi tháng một lần, mỗi lần 1-3 ngày. Hai năm gần đây mình gần như chỉ lưu trú tại ks Victory.
- Ks nằm rtong khu dân cư nhưng yên tĩnh và an ninh tốt, cũng khá gần khu vực ăn uống ẩm thực ( có nhà hàng món ăn Huế, món ăn Thái, Hàn ..., quán trà sữa cho tuổi teen ... ), gần công viên ,hồ nước nên có thể tản bộ di dạo đêm hay tập thể dục buổi sáng.
- Tiện nghi trang bị phù hợp tiêu chuẩn sao của ks.
- Nhân viên ks rất ân cần, nhiệt tình và thân thiện; đặc biệt là cô lễ tân có cái tên rất hay : Như Ý.
Mong rằng ks luôn giữ vững chất lượng và phát triển hơn nữa.
Ks Victory sẽ luôn lựa chọn lưu trú hàng đầu của mình mỗi khi đi công tác hay du lịch đến đất cố đô.
Thks & regards

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn nhancpvina