Thanh Vị
Hội An, Việt Nam

Very good Hotel

Đánh giá về Hotel La Perle - Hue
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 2, 2019qua di động
Mọi thứ ở đây rất tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện-nhiệt tình, ăn sáng ngon, tuy phòng hơi nhỏ nhưng sạch sẽ và ổn, khách sạn gần trung tâm rất tiện.
(Nếu có thể bạn nên thay dép trong phòng vì nó không đc đẹp cho lắm)
Sẽ quay lại lần sau.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
4.353.500 ₫
Bể bơi
0.1 km từ Hotel La Perle - Hue
Nhà hàng
0.2 km từ Hotel La Perle - Hue
Xem thêm khách sạn tại Huế
Đã đánh giá 10 tháng 12, 2018 qua di động

Khách sạn với kiến trúc châu Âu rất đẹp, phòng sạch sẽ gọn gàng.Khi đến check in được set up welcome drink, nhân viên nhiệt tình,thân thiện, luôn nở nụ cười trên môi với khách.Khách sạn 3 sao nhưng dịch vụ là 5 sao, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ quay lại.Tôi yêu khách sạn này, tôi yêu con người Huế.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
3  Cảm ơn dabi11156
Đã đánh giá 2 tháng 10, 2018

Phòng khách sạn đẹp và được dọn dẹp sạch sẽ, nhân viên thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách, vị trí thuận lợi gần khu trung trâm và ăn uống, ăn sáng tuy không phong phú nhưng khá ổn, tương xứng với giá trị tiền bỏ ra

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn HieuV40
Đã đánh giá 14 tháng 9, 2018 qua di động

Tất cả mọi đồ đạc, dịch vụ, vật chất đều rất tốt, rất chuyên nghiệp. Hơn cả sự mong đợi 1 khách sạn 2 sao. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nhưng có một góp ý nhỏ ở đây, lúc ra về mìn có nhờ lễ tân đặt hộ xe và bạn ấy đã gọi hãng taxi mai linh, sau khi xuống xe thì tài xế có ý xin thêm tiền mặc dù mình đã trả nhiều hơn phí. Vậy mong khách sạn nhắc nhở hãng và rút kinh nghiệm.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
3  Cảm ơn Thành Luân T
tran h, Geschäftsführer tại Hotel La Perle - Hue, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 9, 2018

Trân trọng cảm ơn bạn đã dành tình cảm tốt đẹp cho khách sạn, chúng tôi sẽ liên lạc với hãng Taxi để những sự việc như vậy không xẩy ra trong tương lai !

Đã đánh giá 27 tháng 6, 2018 qua di động

Gia đình tôi ở Huế một ngày tháng 6, một trong những điều ấn tượng nhất là khách sạn. Ngay từ khi check in, nhân viên rất nhẹ nhàng và nhiệt. Chúng tôi đã cảm thấy gần gũi ngay từ phút đầu tiên.
- Phòng rất sạch sẽ, mọi thứ chu đáo và xinh xắn. Nội thất đẹp, mới và rất tiện nghi.
- Ăn sáng menu, rất ngon và chuẩn bị tỉ mỉ. Tôi ăn nhiều khách sạn khác, nhưng bữa sáng ở đây thật tuyệt vời
- Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và rất nhẹ nhàng đúng điệu gái Huế
Với mức giá phòng như vậy thật xứng đáng đồng tiền bát gạo!!! Nếu có quay lại nhất định tôi không ngần ngại chọn khách sạn này.
- Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và khách hàng đến La Perle Huế. Cảm ơn các bạn rata nhiều!

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
3  Cảm ơn anhoi2016
Đã đánh giá 6 tháng 5, 2017

Một trải nghiệm đầy trân trọng trong dịp teambuiding vừa qua của công ty mình. Phòng rất sang trọng. Mùi tinh dầu khá dễ chịu.Thái độ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình .Tuy nhiên đồ ăn sáng làm chưa ngon.
Nếu có dịp mình sẽ tiếp tục tới

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2017
6  Cảm ơn ThaoN759