Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
2 người đang xem khách sạn này
Booking.com
57 US$
Xem giảm giá
Expedia.com
64 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 15/12/22
Vio.com
46 US$
Xem giảm giá
Priceline55 US$
Hotels.com64 US$
Travelocity64 US$
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.072)
Lọc đánh giá
2.072 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.656
335
59
12
10
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.656
335
59
12
10
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
2 - 7 trong số 2.072 đánh giá
Đã đánh giá 24 tháng 8, 2019

This is the first time stay in hotel. đây thực sự là khách sạn 5 sao đặt chuẩn kết Huế. Thật đáng đồng tiền. Mỗi buổi sáng được thưởng thức rất nhiều món ngon từ nhà hàng buffet. Tối đi chơi về lại xoan hồ bơi sạch sẽ và rộng, rất đẹp khi nhưng từ trên cao xuống. Sau đó, sử dụng dịch vụ spa cạnh hồ bơi luôn. Phòng xông hơi thật sự tuyệt, dịch vụ chuyên nghiệp, tôi nhớ không nhầm thì Lan spa đã massage và trò chuyện với tôi, hỏi tôi có hài lòng không? Cám ơn cô Lan! Căn phòng sạch sẽ và yên tĩnh . Mọi thứ trở nên hoàn hảo khi chọn đúng khách sạn để lưu trú và du lịch tại Huế.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Christ28935
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Indochine Palac... H, General Director tại Indochine Palace, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2019
Google Dịch

Dear Christ28935,

Thank you very much for taking your time to share your feelings about Indochine Palace on Trip Advisor.
We are very delighted to hear that you had an enjoyable stay with us. And we also appreciate your wonderful comments about hotel services especially with Ms. Lan our Spa therapist. This is really a big encouragement for her and the whole team to enhance the hotel standards

Again, thank you very much for your great review and we do hope to have another opportunity to welcome you back soon.

Sincerely,

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 7 tháng 6, 2019 qua di động

Khách sạn có vị trí trung tâm thành phố, rất gần các địa điểm ăn uống vui chơi. Mình check in trễ , vừa bước vào là lễ tân đã biết mình là khách nào, thực sự rất ấn tượng và dễ thương.
Phòng ở đây được thiết kế với nội thất tinh tế và sang trọng, hệ thống điều hoà rất tốt.
Đồ ăn sáng thì khá là ngon.
Điểm mình thích nhất ở đây là có ban nhạc chơi ở bar dưới sảnh, cảm giác rất thư thái.
Mình sẽ giới thiệu bạn bè ở đây nếu có dịp ra Huế.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn th_th_mt
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Indochine Palac... H, Managing Director tại Indochine Palace, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2019
Google Dịch

Dear Katie Tran

Greetings from Indochine Palace!

Thank you for writing such a wonderful and inspiring review on Tripadvisor.

We are very excited to learn that our customer service met your expectation. We constantly strive to support our guests at most and meet guests’ expectation, so we are delighted to achieve your satisfaction on every aspect.

Thank you very much and we always look forward to seeing you again at Indochine Palace.

Sincerely,
Managing Director

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 8, 2018 qua di động

Khách sạn ở vị trí tiện lợi , đẹp cổ kính , nhân viên thân thiện . Từ đây bạn có thể đến các điểm như : kinh thành , lăng tẩm... rất gần. Bên hông có siêu thị big C nên tiện mua đồ . Ăn sáng ngon , bể bơi đẹp tuy nhiên hơi lạnh

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn 644michelj
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
IndochinePalaceHue, Managing Director tại Indochine Palace, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 8, 2018
Google Dịch

Dear 644michelj,

Greetings from Indochine Palace!

It’s wonderful to know that you have had an enjoyable stay in our hotel.

We are deeply honoured on the compliment we have received from you that “The hotel is in a convenient location, beautiful old, friendly staff” and “Good breakfast, nice pool”. Your kind words will surely be passed throughout the team as an incentive for them.

Thank you very much for being out guests and we look forward to welcoming you back again in Hue.

Sincerely,
Managing Director

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 16 tháng 7, 2018 qua di động

1. Vị trí trung tâm, có thể đi bộ ra Cầu Trường Tiền
2. Phòng rộng và tiện nghi nhìn bao quát toàn thành phố
3. Nhân viên gần gũi, thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình đặt chỗ nhà hàng, liên hệ phòng vé, chuyển quà giúp...
4. Ăn sáng khá phong phú, có cả thực phẩm cho người ăn kiêng (cháo yến mạch...)
5. Giá cả hợp lý
Chắn chắn sẽ quay lại khi có dịp vào Huế!!!!
Thanks all!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn DinhHuong275
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
IndochinePalaceHue, Managing Director tại Indochine Palace, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2018
Google Dịch

Dear DinhHuong275,

Greetings from Indochine Palace!

It was great to read that your stay at Indochine Palace was comfortable.

Thank you for your review and sharing a fantastic experience at our hotel. We are so happy to hear that you were completely pleased with our services.

Once again, we thank you very much for choosing to stay with us and we certainly hope to welcome you back again soon at Indochine Palace.

Sincerely,
Managing Director

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2018 qua di động

(+) Khách sạn ở vị trí thuận tiện, gần trung tâm. Ở tầng cao view đẹp.
(+) Nội thất đẹp, vệ sinh sạch sẽ, nệm và gối rất êm.
(+) Nhà hàng tốt, các nhiều món ăn hợp khẩu vị.
(+) Hồ bơi tốt.
(+) Nhân viên nhiệt tình và vui vẻ.
(-) Không có đường nội bộ từ bãi xe lên khách sạn nên phải chạy xe vòng ra đường để đến bãi đậu.
(-) Toilet không có vòi rửa nên bất tiện.
(-) Nhân viên bảo vệ ko thân thiện lắm, hay hỏi hơi vô duyên.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn ho_iphongh
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
IndochinePalaceHue, Manager tại Indochine Palace, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 2, 2018
Google Dịch

Dear ho_iphongh,

Greetings from Indochine Palace!

Thank you for taking time to share your experience at our hotel.

We are happy to learn that you loved the hotel. We appreciate your compliments on our food and service and staff.

Thank you for being our guest. We do hope to see you again in the future.

Sincerely,
Managing Director

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá